ĐOÀN THANH NIÊN
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Bí thư: đ/c Phạm Xuân Minh

Địa chỉ Văn phòng Đoàn: Tầng trệt Hội trường A, Số 97 Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Email: doanthanhnien@ptithcm.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/doanthanhnien.ptithcm/

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH

STT Họ và tên Đơn vị Chức vụ
1 Phạm Xuân Minh GV Khoa Kỹ thuật điện tử 2 Bí Thư
2 Trần Thanh Trà GV Khoa Quản trị kinh doanh 2 Phó Bí Thư thường trực
3 Nguyễn Thành  Chương LCĐ Khoa Công nghệ thông tin 2 Phó Bí thư
4 Trần Thị Kim Quý GV Khoa Cơ bản 2 UV BTV
5 Huỳnh Nguyễn Xuân  Nghi LCĐ Công nghệ đa phương tiện UV BTV
6 Lương Tấn Vinh LCĐ Khoa Công nghệ thông tin 2 UV BCH
7 Châu Tấn Đạt LCĐ Khoa Kỹ thuật điện tử 2 UV BCH
8 Trần Xuân Thanh LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh 2 UV BCH
9 Võ Thị Hồng  Ánh LCĐ Khoa Viễn thông 2 UV BCH
10 Võ Anh Phụng LCĐ An toàn thông tin UV BCH
11 Nguyễn Thị Phương LCĐ Kế toán UV BCH
12 Trần Anh Đề LCĐ Marketing UV BCH
13 Diệp Bảo Đăng Đội Sinh viên tình nguyện UV BCH
14 Nguyễn Thị Thanh Thảo Đội Văn nghệ UV BCH
15 Nguyễn Thị Nhật Quyên CLB CMC UV BCH

Hiện có 8 Liên chi đoàn, 14 CLB – Đội – Nhóm sinh viên đang sinh hoạt tại Đoàn Thanh niên HVCS với nhiều hoạt động mang tính học thuật, kỹ năng, phong trào văn hóa – văn nghệ và thể dục thể thao…

Đoàn Thanh niên Học viện cơ sở không ngừng đổi mới hoạt động, tạo ra một môi trường văn hóa lành mạnh, sôi nổi cho các bạn trẻ trong toàn Học viện cơ sở. Hàng năm, Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều hoạt động giáo dục định hướng tư tưởng, các chương trình văn hóa – văn nghệ, giải thi đấu thể dục thể thao, hoạt động về nguồn – đền ơn đáp nghĩa, phong trào sinh viên tình nguyện vì cộng đồng với nhiều nội dung ý nghĩa như: Chào! Sinh viên; Hội thao và hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; Tháng Thanh niên và ngày Thành lập Đoàn;  Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm, các hội thảo chuyên đề về hội nhập và khởi nghiệp; Tổ chức các cuộc thi tạo sân chơi cho các bạn sinh viên, tham gia các gameshow truyền hình do VTV, HTV tổ chức dành cho các trường đại học; Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, ….Các hoạt động của Đoàn thanh niên Học viện Cơ sở đã thu hút được đông đảo đoàn viên – sinh viên tham gia, đem lại cho các bạn nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.