1 / 2
2 / 2

LỄ TỔNG KẾT KHOÁ HỌC VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2019 TẠI HỌC VIỆN CƠ SỞ

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào June 21, 2019 lúc 10:07 am

– Ngày 18 tháng 6 năm 2019 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức lễ tổng kết khoá học và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 400 tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và tân Kỹ sư  tốt nghiệp đợt 2 năm 2019.

– Tới dự lễ tổng kết khóa học và trao bằng có TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ chí Minh cùng các Thầy/ Cô lãnh đạo và giảng viên các khoa 2 và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cơ sở cùng với hơn 400 tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và tân Kỹ sư cùng gia đình và người thân.

– Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Tân Hạnh đã cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm hỗ trợ, phối hợp của Lãnh đạo Bộ TT&TT và các đơn vị trực thuộc Bộ, của Lãnh đạo Học viện và các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài Ngành đã tạo mọi điều kiện để  sinh viên của Học viện được tiếp cận với thực tế mạng lưới kỹ thuật và sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thông tin – truyền thông, đồng thời cũng cảm ơn sự nhiệt tình, quan tâm, dìu dắt của các Thầy cô giáo cùng với sự hỗ trợ của Cán bộ, giảng viên, và Cán bộ nhân viên trong Học viện nói chung và của Cơ sở TP.HCM nói riêng để có được sự thành công của các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và tân Kỹ sư ngày hôm nay. TS. Tân Hạnh cũng chúc các tân Cử nhân và tân Kỹ sư tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để đóng góp được nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Thông tin và Truyền thông của đất nước. Trong lời phát biểu cảm tưởng, tân Kỹ sư Võ Chánh Đại Tốt nghiệp Loại Xuất Sắc, Thủ khoa Ngành An toàn thông tin khoá 2014 đã bày tỏ lòng biết ơn các Thầy Cô và các bậc Phụ huynh đã dạy dỗ, đồng hành và hỗ trợ để chúng Em có được kết quả như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS. Tân Hạnh phát biểu chúc mừng

Đại diện tân Kỹ sư và tân Cử nhân phát biểu cảm ơn

TS. Tân Hạnh trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân tiêu biểu