1 / 2
2 / 2

LỄ TỔNG KẾT KHOÁ HỌC VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2018 TẠI HỌC VIỆN CƠ SỞ

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào May 28, 2018 lúc 1:28 pm

– Ngày 22 tháng 5 năm 2018 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức lễ tổng kết khoá học và trao bằng tốt nghiệp cho gần 500 tân Cử nhân và tân Kỹ sư đại học, cao đằng chính quy các ngành:  Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật Điện tử-Truyền thông, Công nghệ kỹ thuật Điện-Điện tử, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Đa phương tiện.

– Tới dự lễ trao bằng có TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ chí Minh cùng các Thầy/ Cô lãnh đạo và giảng viên các khoa 2 và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cơ sở. Đặc biệt có gần 500 tân Cử nhân và tân Kỹ sư cùng gia đình và người thân đã tham dự buổi lễ.

 – Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Tân Hạnh đã cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm hỗ trợ, phối hợp của Lãnh đạo Bộ TT&TT và các đơn vị trực thuộc Bộ, của Lãnh đạo Học viện và các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài Ngành đã tạo mọi điều kiện để  sinh viên của Học viện được tiếp cận với thực tế mạng lưới kỹ thuật và sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thông tin – truyền thông, đồng thời cũng cảm ơn sự nhiệt tình, quan tâm, dìu dắt của các Thầy cô giáo cùng với sự hỗ trợ của Cán bộ, giảng viên, và Cán bộ nhân viên trong Học viện nói chung và của Cơ sở TP.HCM nói riêng để có được sự thành công của các tân Cử nhân và tân Kỹ sư ngày hôm nay. TS. Tân Hạnh cũng chúc các tân Cử nhân và tân Kỹ sư tiếp tục phấn đấu và rèn luyện để đóng góp được nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Thông tin và Truyền thông của đất nước.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS. Tân Hạnh phát biểu chúc mừng

Đại diện tân Kỹ sư và tân Cử nhân phát biểu cảm ơn

TS. Tân Hạnh trao bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư và tân Cử nhân tiêu biểu