1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào November 23, 2020 lúc 9:07 am

– Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày 20/11/2020 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở tại thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có bà Đặng Thị Bích Vân, Phụ trách Văn phòng Đại diện Bộ TTTT tại thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Bá, nguyên Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, TS. Phạm Đạo, nguyên Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, các Thầy nguyên là Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. HCM, nguyên là Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm ĐTBCVT2 và các Thầy Cô nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các thời kỳ cùng toàn thể giảng viên hưu trí và cán bộ, giảng viên, người lao động của Học viện cơ sở.

– Tại buổi Lễ, TS. Tân Hạnh, Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. HCM đã báo cáo tóm tắt một số thành quả mà Thầy và Trò Học viện cơ sở đã đạt được trong năm qua, đồng thời thay mặt Tập thể lãnh đạo của Học viện nói chung, của Học viện cơ sở nói riêng, cảm ơn những đóng góp rất to lớn của các Thầy Cô nguyên là lãnh đạo lão thành, cán bộ chủ chốt và giảng viên hưu trí đối với sự phát triển và thành công của Học viện, cũng như Học viện cơ sở ngày hôm nay.

– Tại buổi lễ, bà Đặng Thị Bích Vân thay mặt Lãnh đạo Bộ TTTT và TS. Tân Hạnh, thay mặt Tập thể lãnh đạo Học viện đã trao Cờ thi đua, bằng khen của Bộ trưởng và các danh hiệu thi đua, kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông, Vì sự ngiệp Giáo dục cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua thời gian qua.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng

Trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục

Chụp ảnh lưu niệm