1 / 2
2 / 2

Vietnam Mobile Day 2016 – Booming of Mobile Commerce

Thực tập - Học bổng — vào June 2, 2016 lúc 2:04 pm

Sự kiện Vietnam Mobile Day 2016Booming of Mobile Commerce, là chuỗi sự kiện công nghệ lớn nhất diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 này tại 3 thành phố:

  • Hồ Chí Minh: 18/06/2016
  • Hà Nội: 25/06/2016.
  • Đà Nẵng: 02/07/2016.

Đây là một trong những sự kiện lớn nhất tại Việt Nam,´về công nghệ di động được tổ chức thường niên với sự bảo trợ của nhiều công ty lớn như Google, Microsoft, … Em nghĩ đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên tìm hiểu về công nghệ di động cũng như hướng nghiệp cho các sinh viên các đơn vị Toán Tin ứng dụng, Công nghệ Thông tin và Truyền thôngNTT, và Điện tử viễn thông.

 

Với những câu chuyện từ các đại diện nổi bật của ngành từ các CEO, Product Manager, Lead Engineer, Marketing Manager, Senior Developer… hàng đầu, cũng như các chủ đề nóng hổi của ngành như xu hướng phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử, các công nghệ nổi trội áp dụng vào sản phẩm IoT, những bí quyết marketing trên nền tảng di động, những yếu tố mang tính quyết định trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến… là những chủ đề đang rất được quan tâm hiện nay.

Góp mặt tại Vietnam Mobile Day còn có hơn 70 start-up và các quỹ hỗ trợ start-up. Thông tin chi tiết chương trình bạn có thể xem tại website: http://mobileday.vn/

 
Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên, BTC thân gửi đến Quý trường số lượng vé tặng miễn phí (giá trị bán thông thường là 200k/ vé) không giới hạn cho sinh viên khoa CNTT của trường với thông tin sau:
**Lưu ý: Sinh viên chỉ cần truy cập vào link đăng ký, điền đầy đủ thông tin và nhập mã code vé mời của chương trình, hệ thống sẽ tự động gửi đến email của bạn thông tin code vé. Khi đến sự kiện, bạn chỉ cần xuất trình email chứa code vé để được check-in.