1 / 2
2 / 2

SINH VIÊN HỌC VIỆN CƠ SỞ THAM QUAN – GIAO LƯU TẠI CÔNG TY RENESAS VIỆT NAM

Hoạt động ngoại khóa, Sinh viên — vào October 13, 2017 lúc 9:26 am

– Với mục tiêu hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp uy tín. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức cho sinh viên các ngành Kỹ thuật điện tử truyền thông, Công nghệ kỹ thuật điện-điện tử và Công nghệ thông tin đến tham quan và giao lưu tại công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam – trực thuộc  Renesas Electronics Corporation (Nhật Bản), đây là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế, phát triển cả phần cứng và phần mềm trong công nghệ bán dẫn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Tại buổi giao lưu các bạn sinh viên đã được nghe lãnh đạo công ty giới thiệu về Renesas Electronics Corporation và công ty Thiết kế Renesas Việt Nam, các giải pháp và công nghệ của Renesas, tham quan môi trường làm việc của các bộ phận tại Renesas Việt Nam. Trong phần giao lưu với đại diện công ty, các sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi về: các kỹ năng cần có và cơ hội làm việc tại Renesas, chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến của nhân viên, hướng phát triển trong tương lại và sự hỗ trợ của công ty đối với sinh viên sắp ra trường.

– Chương trình đã mang đến sinh viên những thông tin hữu ích cũng như cơ hội tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc thực tế, qua đó giúp các sinh viên có sự chuẩn bị kiến thức, kỹ năng ngay từ khi còn là sinh viên để có cơ hội tìm được việc làm tốt, đúng chuyên môn sau khi tốt nghiêp.

Sinh viên HVCS tại Renesas.