1 / 2
2 / 2

ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN CƠ SỞ SINH HOẠT ĐẦU KHÓA VỚI TÂN SINH VIÊN

Hoạt động ngoại khóa, Sinh viên — vào September 7, 2018 lúc 11:39 am

– Sáng ngày 01/9/2018, tại Hội trường A, Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cơ sở tại Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi sinh hoạt đầu khóa giữa Đoàn Thanh niên, các câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên và tân sinh viên khóa 2018.

– Theo thông lệ, Học viện cơ sở đã có buổi sinh hoạt chung về quy chế hoạt động của trường, nội quy, cách thức học tập, sinh hoạt… cho các bạn tân sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn nắm vững về nội quy, quy chế sinh hoạt của Học viện từ đó có kế hoạch học tập, rèn luyện phù hợp.

– Với mong muốn giúp các tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Học viện cơ sở, Đoàn Thanh niên cùng các câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên đã có buổi gặp mặt dành cho các bạn D18.

– Các bạn đã được nghe giới thiệu về Đoàn Thanh niên, các câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm sinh viên của Học viện cơ sở như: CLB Truyền thông C.MC, CLB ITMC, CLB 37 độ Sinh viên, CLB Điện tử, CLB Bóng rổ, CLB Cờ, CLB tiếng Anh, CLB Kết Nối, CLB bóng chuyền, CLB Guitar, CLB BMA, Đội Sinh viên tình nguyện, Đội Văn nghệ, Nhóm nhảy P-JOK… và được đăng ký tham gia vào các câu lạc bộ đúng theo sở thích của bản thân. Đây hứa hẹn sẽ là những sân chơi thú vị giúp các bạn giao lưu, trau dồi, rèn luyện bản thân để trở thành một sinh viên tài năng, dung hòa học tập và sở thích, đam mê của bản thân.

– Đây sẽ là nguồn năng lượng mạnh mẽ để các bạn hòa nhập vào môi trường mới với tất cả sự phấn khởi và quyết tâm. Chúc các bạn có khoảng đời sinh viên tươi đẹp với nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt: