1 / 2
2 / 2

Thông báo triển khai chương trình tư vấn trực tuyến thông tin tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy 2015

Đại học - Cao đẳng, Thông báo, Tuyển sinh — vào July 7, 2015 lúc 4:09 pm

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2015

Để hỗ trợ các thí sinh trong việc tìm hiểu thông tin về ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức xét tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 và các thông tin liên quan của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng như tìm hiểu thông tin về các văn bản quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tuyển sinh,

Từ ngày 10/7/2015 đến ngày 20/8/2015, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông triển khai Chương trình Tư vấn trực tuyến thông tin xét tuyển nguyện vọng 1 vào đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 tại Cổng thông tin tuyển sinh điện tử của Học viện http://tuyensinh.ptit.edu.vn.

Thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại Mục Tư vấn thông tin tuyển sinh tại Cổng thông tin hoặc gửi câu hỏi đến địa chỉ email: tuyensinh@ptit.edu.vn. Phần trả lời sẽ được cập nhật liên tục tại website của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (http://ptit.edu.vn) và Cổng thông tin tuyển sinh của Học viện (http://tuyensinh.ptit.edu.vn).

Ngoài ra, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ tổ chức chương trình giao lưu tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại mục Giáo dục, Báo điện tử Khuyến học và Dân trí (http://dantri.com.vn), dự kiến trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 25/7/2015. Trong chương trình sẽ có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Học viện, Trưởng Ban Tuyển sinh để trả lời các câu hỏi của độc giả.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trân trọng thông báo!