1 / 2
2 / 2

GIỚI THIỆU KÝ TÚC XÁ HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG TẠI CƠ SỞ TP. HCM

Thông tin tham khảo, Tuyển sinh — vào July 15, 2019 lúc 1:51 pm

– Trở thành sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh các bạn có thể đăng ký và tham gia vào “ngôi nhà mới” mang tên Ký túc xá Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh tại số 97 Man Thiện, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM.

– Ký túc xá Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh có địa thế thuận lợi với nhiều tiện ích. Nằm trong khuôn viên Học viện với khoảng sân thoáng mát, thuận lợi cho việc đến lớp mỗi ngày. Khu vực được đảm bảo an ninh tuyệt đối. Nơi đây cách trục đường Lê Văn Việt chưa đến 700m, thuận lợi trong việc di chuyển đến Thủ Đức, Quận 2, Biên Hòa, Đồng Nai,.. tập trung nhiều tuyến xe Bus và gần siêu thị Coopmart quận 9.

– Ký túc xá bao gồm 133 phòng ở trong đó có 94 phòng dịch vụ và 39 phòng thường với sức chứa gần 1.200 sinh viên, với một số loại phòng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỗ ở cho sinh viên.

– Ký túc xá thường chỉ với chi phí 120.000đ/SV/tháng (đóng theo học kỳ 600.000đ/SV) với số lượng 10 – 18 sinh viên/ phòng, có tổng số 39 phòng, trong đó có 29 phòng dành cho nam (14 phòng sức 18 sinh viên/phòng, 15 phòng sức chứa 8 SV/phòng) và 10 phòng dành cho nữ (sức chứa 14 SV/phòng). Các bạn sinh viên được hỗ trợ, điện nước với định mức 8 KWh/SV, nhà tắm và WC tập thể theo dãy, sử dụng miễn phí khu A và thư viện tại trường.

– Đặc biệt với ký túc xá dịch vụ, sinh viên sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như: nhà tắm và WC riêng từng phòng, phục vụ vệ sinh trong phòng, có nhà bếp nấu ăn từng dãy cho sinh viên, chỉ với chi phí 330.000đ/SV/tháng (đóng theo học kỳ 1.650.000đ/SV), số lượng 8 – 10 sinh viên/tháng. Tổng số 95 phòng, trong đó có 58 phòng dành cho nam (29 phòng sức 10 sinh viên/phòng, 17 phòng sức chứa 8 SV/phòng, 12 phòng sức chứa 6 SV/phòng) và 36 phòng dành cho nữ (sức chứa 10 SV/phòng). Hỗ trợ miễn phí nước sinh hoạt. Ti vi truyền truyền hình cáp miễn phí.

– Trong đó có 26 phòng dịch vụ mới được đầu tư sửa chữa nâng cấp mới sạch đẹp, khang trang thoáng mát (có 10 phòng dành cho nữ và 16 phòng cho nam sức chứa từ 6-10SV/phòng), ti vi truyền hình cáp chất lượng cao phục vụ nhu cầu giải trí của sinh viên. Mức phí phòng dịch vụ mới: 430.000đ/tháng (đóng theo học kỳ 2.150.000đ/SV).

– Đến với Ký túc xá Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh không chỉ là chỗ lưu trú cho các bạn sinh viên mà còn là nơi gắn kết những trái tim xa nhà cùng về với “ngôi nhà mới”, cùng trao đổi kiến thức, cùng gắn kết yêu thương, cùng trải nghiệm quảng đời sinh viên tuyệt đẹp.

– Ban Quản lý Ký túc xá Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên nhằm hướng tới mục tiêu học tập, phát triển văn hoá, tri thức của sinh viên; đồng thời, đây còn là một cộng đồng giao lưu văn hoá giữa sinh viên.

 Thông tin về Ký túc xá Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 97 Man Thiện, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM.

1. Đối tượng đăng ký: 

– Sinh viên, học viên đang học tập tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

2. Liên hệ:

– Điện thoại: (028)37.305.753

– Website: http://hcm.ptit.edu.vn

Một số hình ảnh về KTX Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại cơ sở  TP. Hồ Chí Minh

Khuôn viên KTX

 

Không gian phòng thoáng mát

 

 Nhà vệ sinh luôn được giữ sạch sẽ