1 / 2
2 / 2

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng nghề

Đại học - Cao đẳng — vào August 21, 2012 lúc 6:20 pm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGHỀ
(CAO ĐẲNG THỰC HÀNH)
Nhằm góp phần tích cực thực hiện Quyết định số 698/QĐ-TTg ngày 01 tháng 6 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt “Kế hoạch tổng thể phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020”, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Trường Đại học hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông của Việt Nam, liên tục mở các khóa đào tạo ở trình độ Cao đẳng cho các nghề:
a) Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm);
b) Kỹ thuật truyền dẫn quang và vô tuyến.
1. Đối tượng tuyển sinh:
Những người đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương), hoặc sinh viên đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học… chỉ cần đăng ký và nộp hồ sơ (theo hướng dẫn nêu tại Điểm 9 của Thông báo này) là đủ điều kiện và sẽ được gọi nhập học vào Hệ Cao đẳng nghề (Cao đẳng thực hành) của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
2. Hình thức tuyển sinh: Chỉ xét theo hồ sơ (không tổ chức thi) và gọi nhập học theo chỉ tiêu tuyển sinh (1.600 chỉ tiêu).
3. Thời gian đào tạo: 3 năm (6 học kỳ).
4. Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng nghề (Cao đẳng thực hành) do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cấp.
5. Ưu tiên trong đào tạo:
Hoàn toàn giống như các sinh viên hệ Cao đẳng chính quy, Học viện ưu tiên, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Cao đẳng nghề của Học viện thi tuyển sinh và theo học hệ liên thông lên đại học để nhận bằng kỹ sư Công nghệ thông tin, kỹ sư Kỹ thuật Điện-Điện tử hoặc kỹ sư Điện tử-Truyền thông do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cấp.
Sinh viên Cao đẳng nghề của Học viện được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tạo điều kiện thuận lợi và được thực tập ngay trên mạng lưới viễn thông – công nghệ thông tin của của Tập đoàn VNPT. Nhờ đó, sinh viên được tiếp cận với thực tiễn, được tiếp xúc và dễ có được việc làm với các doanh nghiệp Viễn thông, Công nghệ thông tin ngay khi còn đang học tập tại Học viện.
6. Địa điểm đào tạo và địa chỉ liên hệ: Thí sinh có thể đăng ký học tại các địa điểm sau:
a) Khu vực miền Bắc: Cơ sở Phía Bắc của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Địa chỉ liên hệ: Trung tâm đào tạo đại học Mở
Km 10 đường Nguyễn Trãi, Quận Hà đông, Tp. Hà Nội
Điện thoại: (04) 3382 0853 – 093 467 9888
b) Khu vực miền Trung: Cơ sở liên kết tại Miền Trung của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Địa chỉ liên hệ: Trường Trung học Bưu chính Viễn thông & Công nghệ thông tin 2
Đường Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại: (0511) 384 2521 – 091 900 1686
c) Khu vực miền Nam: Cơ sở Phía Nam của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông:
Địa chỉ liên hệ: Trung tâm đào tạo BCVT II – Học viện CN Bưu chính Viến thông
11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3910 3685 – 091 565 3030
Tại tất cả các cơ sở đào tạo trên, sinh viên Hệ Cao đẳng nghề sẽ được hòa nhập ngay vào môi trường học tập, sinh hoạt và quản lý của Học viện, hoàn toàn giống như các sinh viên của các hệ đào tạo khác.
7. Học phí:
a) Tại địa điểm học ở khu vực miền Bắc và miền Nam: 4,5 triệu đồng/kỳ học.
b) Tại địa điểm học ở khu vực miền Trung: Học viện hỗ trợ cho sinh viên khu vực miền Trung với mức học phí ưu đãi là 3,25 triệu đồng/kỳ học.
8. Thời gian nhập học: Tháng 9/2012.
9. Thủ tục đăng ký nhập học:
Thí sinh có nhu cầu học tập có thể ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC bằng một trong hai hình thức: hoặc bằng cách điền vào PHIẾU ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC (gửi kèm theo thông báo này) hoặc làm Hồ sơ nhập học (theo mẫu và hướng dẫn tại địa chỉ: http://cdn.ptit.edu.vn); và nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện gửi về địa chỉ (tại mục 6) nơi thí sinh đăng ký học trước ngày 10/09/2012.
Thí sinh sẽ nhận được GIẤY GỌI NHẬP HỌC ngay sau khi Học viện nhận được phiếu đăng ký nhập học (hoặc nhận được hồ sơ nhập học) của thí sinh.
(Tham khảo thêm thông tin tại http://cdn.ptit.edu.vn hoặc gửi thư đến địa chỉ cdn@ptit.edu.vn)

Tags: , ,