Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HCM.PTIT.EDU.VN - Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

ĐOÀN THANH NIÊN

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Bí thư: đ/c Phạm Xuân Minh

Địa chỉ Văn phòng Đoàn: Tầng trệt Hội trường A, Số 97 Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Email: doanthanhnien@ptithcm.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/doanthanhnien.ptithcm/

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH

STT Họ và tên Đơn vị Chức vụ
1 Phạm Xuân Minh GV Khoa KTĐT2 Bí Thư
2 Trần Thanh Vinh LCĐ Khoa CNTT Phó Bí Thư
3 Đặng Kim Hồng LCĐ Công nghệ Đa phương tiện UV BTV
4 Nguyễn Anh Khoa LCĐ Công nghệ Đa phương tiện UV.BTV
5 Võ Thị Diễm Phòng Tổ Chức Hành Chính UV.BCH
6 Lâm Thị Ngọc Hiếu LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh UV.BCH
7 Phùng Đức Chính LCĐ Khoa CNTT UV.BCH
8 Dư Minh Đức LCĐ Khoa CNTT UV.BCH
9 Nguyễn Thị Phương Quyên LCĐ Kế toán – Marketting UV.BCH
10 Nguyễn Hồng Hạnh LCĐ Kế toán – Marketting UV.BCH
11 Tống Việt Cường Đội SVTN UV.BCH
12 Nguyễn Thị Thúy Diễm LCĐ Kế toán – Marketting UV.BCH
13 Trương Bá Chiến LCĐ Khoa Viễn Thông UV.BCH
14 Nguyễn Tuấn Dũng LCĐ Khoa Điện Tử UV.BCH

Hiện có 7 Liên chi đoàn, 15 CLB – Đội – Nhóm sinh viên đang sinh hoạt tại Đoàn Thanh niên HVCS với nhiều hoạt động mang tính học thuật, kỹ năng, phong trào văn hóa – văn nghệ và thể dục thể thao…

Đoàn Thanh niên Học viện cơ sở không ngừng đổi mới hoạt động, tạo ra một môi trường văn hóa lành mạnh, sôi nổi cho các bạn trẻ trong toàn Học viện cơ sở. Hàng năm, Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều hoạt động giáo dục định hướng tư tưởng, các chương trình văn hóa – văn nghệ, giải thi đấu thể dục thể thao, hoạt động về nguồn – đền ơn đáp nghĩa, phong trào sinh viên tình nguyện vì cộng đồng với nhiều nội dung ý nghĩa như: Chào! Sinh viên; Hội thao và hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; Tháng Thanh niên và ngày Thành lập Đoàn;  Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm, các hội thảo chuyên đề về hội nhập và khởi nghiệp; Tổ chức các cuộc thi tạo sân chơi cho các bạn sinh viên, tham gia các gameshow truyền hình do VTV, HTV tổ chức dành cho các trường đại học; Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, ….Các hoạt động của Đoàn thanh niên Học viện Cơ sở đã thu hút được đông đảo đoàn viên – sinh viên tham gia, đem lại cho các bạn nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.