Đoàn TNCS Hồ Chí Minh HCM.PTIT.EDU.VN - Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN CƠ SỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bí thư Đoàn Học viện Cơ sở: đ/c Nguyễn Thanh Vân

Địa chỉ Văn phòng Đoàn: Tầng trệt Hội trường A, Học viện Cơ sở Quận 9, đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú

Điện thoại liên hệ: 08.37308397

Email: doan_tn@ptithcm.edu.vn

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH

Đơn vị

1 Nguyễn Thanh Vân Q.Trưởng TTCSVC& DV Bí Thư
2 Nguyễn Trung Hiếu P.ĐT& KHCN Phó Bí Thư
3 Đinh Hoàng Minh Ngọc Đ09QBA3 Phó Bí Thư
4 Nguyễn Hoàng Sơn Trung tâm CSVC& DV UV.BCH
5 Vũ Viết Kiên Bí thư liên chi đoàn CNTT UV.BCH
6 Nguyễn TNHương Nhị Huynh Bí thư CĐ Đ10THA1 UV.BCH
7 Lê Khải Hoàn Bí thư CĐ Đ10VTA1 UV.BCH
8 Phan Thị Thanh Hoa Bí thư liên chi đoàn VT UV.BCH
9 Vũ Văn Tài Bí thư liên chi đoàn QTKD UV.BCH
10 Nguyễn Anh Thư Bí thư liên chi đoàn KT UV.BCH
11 Nguyễn Duy Thức Bí thư liên chi đoàn ĐT UV.BCH

– Đoàn số: hơn 4.132 đoàn viên.

– Chi đoàn: 77 chi đoàn .

Đoàn Thanh niên Học viện cơ sở không ngừng đổi mới hoạt động, tạo ra một môi trường văn hóa lành mạnh, sôi nổi cho các bạn trẻ trong toàn Học viện cơ sở. Hàng năm Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều hoạt động giáo dục định hướng tư tưởng, các chương trình văn hóa – văn nghệ, giải thi đấu thể dục thể thao, hoạt động về nguồn – đền ơn đáp nghĩa, phong trào sinh viên tình nguyện vì cộng đồng với nhiều nội dung ý nghĩa trong đó tiêu biểu là chương trình “Tuổi trẻ nhiệt huyết nối mạng tri thức” của Đoàn TN VNPT tại phía Nam hàng năm tổ chức phổ cập tin học cho thanh thiếu nhi các tỉnh khó khăn… Các hoạt động của Đoàn thanh niên Học viện Cơ sở đã thu hút được đông đảo đoàn viên – sinh viên tham gia, đem lại cho các bạn nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.

Các bạn sinh viên Học viện Cơ sở có cơ hội thể hiện và cống hiến tài năng, sức trẻ của mình qua các hoạt động do Đoàn Thanh niên tổ chức và qua các câu lạc bộ sinh viên do Đoàn Thanh niên, phòng Công tác Học sinh sinh viên thành lập, hỗ trợ, tư vấn: CLB Văn hoá – Văn nghệ sinh viên, CLB tiếng Anh, CLB võ thuật, CLB thể hình, Đội sinh viên tình nguyện, các đội – nhóm sinh viên …