1 / 2
2 / 2

TRAO QUỸ “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” CHO SINH VIÊN PHAN LÊ QUỲNH NHI NỮ

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào March 23, 2021 lúc 8:11 am

– Tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn luôn là một nghĩa cử cao đẹp và đáng quý trong mỗi con người chúng ta. Căn cứ vào thông tin phản hồi từ phía tập thể lớp D19CQKT01-N, Đoàn trường có xác nhận được thông tin sinh viên Phan Lê Quỳnh Nhi Nữ, sinh ngày 23/08/2001 (quê ở xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng), là sinh viên lớp D19CQKT01-N – Khoa Quản trị kinh doanh 2, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng vào 04/03/2021. Hậu quả: sinh viên bị dập bán cầu não trái, đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

– Được biết hoàn cảnh của sinh viên Nữ gặp rất nhiều khó khăn, phải tự đi làm kiếm tiền ăn học, tai nạn giao thông đã cướp đi không chỉ sức khỏe mà là ước mơ của sinh viên đang tự lực vượt khó trên giảng đường đại học. Nhận thấy đây là một trường hợp hết sức khẩn cấp cần được quan tâm hỗ trợ để sinh viên Nhi Nữ có thể vượt qua hiểm nghèo để thắp sáng hi vọng tiếp tục vượt khó trên con đường học tập, Ban Chấp hành Đoàn Học viện Cơ sở đã thực hiện Chương trình vận động gây quỹ “Tiếp sức đến trường” từ ngày 8/3/2021 đến hết ngày 15/3/2021 và đã vận động từ Quý Thầy Cô, các cựu sinh viên, các bạn sinh viên trong toàn Trường cùng các nhà hảo tâm với tổng số tiền 36.890.000 đồng.

– Ngày 19/3/2021, Ban chấp hành Đoàn trường đã tiến hành trao quỹ “Tiếp sức đến trường” cho gia đình sinh viên Nhi Nữ. Số tiền này sẽ nguồn động viên vô cùng lớn lao đối với sinh viên Nhi Nữ, mong rằng sẽ giúp cho bạn có thêm động lực để chiến đấu với thương tật và vượt qua khó khăn này.