1 / 2
2 / 2

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2017

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào October 20, 2017 lúc 8:54 pm

– Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Công đoàn, Ban Nữ công Học viện đã tổ chức gặp mặt các nữ cán bộ, công nhân viên, giảng viên trong Học viện và tọa đàm chuyên đề.

– Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm Phó Giám đốc Học viện và đại diện Công đoàn, Ban Nữ công Học viện, đại diện các Phòng, Ban chức năng và các nữ CBCNV Học viện.

– Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Công đoàn Học viện Nguyễn Xuân Trường đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ cho sự phát triển chung của Học viện. Chủ tịch Công đoàn Học viện nhấn mạnh: trong những năm qua nữ cán bộ Học viện luôn tích cực, chủ động tiếp cận nhanh chóng những tiến bộ Khoa học kỹ thuật, phát huy sáng kiến cải tiến để không ngừng nâng cao năng suất –  chất lượng – hiệu quả công việc, góp phần không nhỏ vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Học viện. 100% chị em đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở, 94 chị em đạt danh hiệu “Hai giỏi” cấp Học viện; 10 chị được nhận bằng khen của Bộ, ban ngành và đoàn thể. Bằng sự ghi nhận, trân trọng, Chủ tịch Công đoàn Học viện kỳ vọng, mong muốn mỗi nữ CBCNV Học viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, lòng tự hào, tự tin của nữ cán bộ, tri thức để tiếp tục dành nhiều tâm huyết, cố gắng hơn nữa trong công tác, đóng góp tích cực và hiệu quả hơn nữa cho sự phát triển của Học viện.

– Tại lễ kỷ niệm, Ban nữ công Học viện đã phối hợp với Trung tâm Phòng chống Tai nạn thương tích trẻ em (Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam) tổ chức nói chuyện chuyên đề “Kỹ năng an toàn cho trẻ”.

– Ở đầu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đông đảo chị em phụ nữ và lãnh đạo Học viện cơ  sở, lãnh đạo các khoa 2 và các đơn vị trực thuộc đã tham dự lễ kỷ niệm. Tại buổi lễ Lãnh đạo chuyên  môn và công đoàn Học viện cơ sở đã trao quà và thiệp chúc mừng cho chị em phụ nữ  .

Một số hình ảnh của buổi lễ: