1 / 2
2 / 2

Triển khai MSDN AA cho SV khoa CNTT Học viện CN BCVT TP HCM

Tin tức - Sự kiện — vào December 27, 2011 lúc 2:44 pm

Một tin cực kỳ nóng hổi và vô cùng hấp dẫn cho SV khoa CNTT của Học viện, sắp tới bên cạnh việc CLB IT được ra mắt thì Khoa CNTT sẽ triển khai chương trình MSDN AA cho Giảng viên và Sinh viên khoa CNTT Học viện.

1. MSDN AA là gì ?

  • Microsoft Software Developer Network Academic Alliance (MSDN AA) là một chương trình nhằm cung cấp nhiều sản phẩm phần mềm có giá trị cao hoàn toàn miễn phí của Microsoft như công cụ lập trình Visual Studio, hệ điều hành Windows Vista, Windows XP, Windows 7, hệ điều hành máy chủ Windows Server, hệ quản trị Microsoft SQL Server… và nhiều phần mềm có giá trị khác phục vụ công tác nghiên cứu, học tập, giảng dạy của giảng viên và sinh viên thuộc khối các khoa CNTT, Kỹ thuật – Công nghệ, Toán – Tin ứng dụng, Hệ thống thông tin…
  • Các phần mềm trong MSDN AA còn có thể được tiếp tục sử dụng cho các sinh viên sau khi đã ra trường với cam kết không sử dụng cho mục đích thương mại.

2. Mục tiêu của MSDN AA

  • Giúp giảng viên và sinh viên thuộc các khoa nói trên trong các trường Đại Học được tiếp cận với các phần mềm có bản quyền của Microsoft trong việc giảng dạy và học tập.
  • Xây dựng một nền cộng đồng học tập mà tại đó các giảng viên và sinh viên có thể chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và học tập, hỗ trợ tốt trong việc tiếp cận và ứng dụng các công nghệ mới.
  • Tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến của Microsoft vào môi trường học tập và nghiên cứu trong các trường Đại Học và Cao Đẳng.

3. Các phần mềm do MSDN AA cung cấp

 

cụ thể:

4. Những lợi ích khi tham gia MSDN AA

  • Chương trình MSDN AA mang đến nhiều lợi ích cho các Khoa, sinh viên, giảng viên và nghiên cứu sinh của các trường Đại Học, Cao Đẳng. Đó là cơ hội được tiếp cận với một lượng lớn tài liệu trong các liệu trong các lĩnh vực khoa học máy tính, công nghệ phần mềm, hệ thống thống tin, và cả các khóa học, các tutorial công nghệ, code samples, project phục vụ mục đích học tập và nghiên cứu.
  • Khi đã là thành viên của chương trình, các Khoa có thể cài đặt các phần mềm có bản quyền trong chương trình lên hệ thống máy tính trong phòng máy hay phòng thí nghiệm của Khoa.
  • Ngoài ra, các giảng viên và sinh viên của Khoa còn được phép cài đặt các phần mềm trong MSDN AA vào máy tính cá nhân để sử dụng trong học tập và nghiên cứu.


5. Tham gia chương trình như thế nào?

Để tham gia chương trình, sinh viên sẽ đăng ký với các lớp trưởng và lớp trưởng cập nhật danh sách sinh viên của lớp và gửi qua email congthinh@ptithcm.edu.vn.
BCS tải form đăng ký tại đây.
Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho sinh viên khoa CNTT bậc Đại học và Cao đẳng
  • Hạn cuối nộp lại danh sách các lớp 6/1/2012

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ: Thầy Huỳnh Công Thịnh, Email: congthinh@ptithcm.edu.vn

Tags: , , ,