1 / 2
2 / 2

THI ĐẤU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

Tin tức - Sự kiện — vào November 13, 2015 lúc 9:00 am

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Học viện cơ sở, Công đoàn Học viện cơ sở (HVCS) đã tổ chức giải đấu bóng đá giao lưu với các đơn vị trong ngành Thông tin – Truyền thông tại TP. Hồ Chí Minh.

Giải đấu bóng đá này là một trong những nội dung của Hội thao Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam do HVCS tổ chức diễn ra từ ngày 08 tháng 11 năm 2015 và sẽ tổng kết vào ngày 19 tháng 11 năm 2015. Một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm tri ân Quý Thầy/Cô giáo đã và đang cống hiến sức mình cho sự nghiệp đào tạo của HVCS đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết mật thiết với các đơn vị trong ngành.

Tham dự giải đấu lần này có 04 đội bóng mạnh: Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 2; Công ty cổ phần bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT); Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận 2 – Cục Viễn thông và Học viện Công nghệ BCVT cơ sở TPHCM (PTITHCM). 

Các trận đấu bắt đầu khởi tranh lúc 8 giờ sáng ngày 08/11/2015, tại Sân mini thuộc CLB Thể dục Thể thao Thanh Đa, số 1017 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đông đảo giảng viên, CBCC trong ngành Thông tin – Truyền thông đã đến tham gia thi đấu và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng.  Các trận đấu diễn ra thật hào hứng, sôi động và ấm áp tình đồng nghiệp. Nhìn các thầy giáo và các cầu thủ đội bạn trên sân bóng dưới cái nắng mỗi lúc một gay gắt, mồ hôi ướt đẫm, có thể tin rằng tình yêu bóng đá của những cầu thủ trên sân hôm ấy không kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp. Điều này hứa hẹn giải bóng đá năm sau sẽ hấp dẫn hơn.

Kết quả sau cùng: 

Giải ba:  Công ty cổ phần bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT)

Giải nhì: Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận 2Cục Viễn thông

Giải nhất: Học viện Công nghệ BCVT Cơ sở tại TPHCM (PTITHCM)

Một số hình ảnh:

Trước giờ khởi tranh

Trước vòng chung kết

Cầu thủ số 10 chạy cánh của HVCS đây

Đội HVCS nâng cúp vàng vô địch với nhiều niềm vui