1 / 2
2 / 2

PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG GẶP MẶT, BIỂU DƯƠNG HAI NHÀ KHOA HỌC TRẺ ĐƯỢC CHỌN THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT 70 NHÀ KHOA HỌC TRẺ VỚI THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Tin tức - Sự kiện — vào September 21, 2015 lúc 2:58 pm

Ngày 15 tháng 9 năm 2015 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Vũ Văn San Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Thông tin và truyền thông, Bí thư Đảng uỷ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Phó Giám đốc phụ trách Học viện đã gặp gỡ, biểu dương và trao giấy khen cho hai nhà khoa học trẻ của Học viện đã được chọn tham dự buổi gặp mặt 70 nhà khoa học trẻ với Thủ tướng Chính phủ, đó là TS. Trương Trung Kiên, giảng viên khoa Kỹ thuật Điện tử 1 và TS. Trần Trung Duy, giảng viên khoa Viễn thông 2. Tham dự buổi gặp còn có TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, các cán bộ chủ chốt của Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh và một số cán bộ của Học viện.

Lãnh đạo Học viện trao Giấy khen và hoa chúc mừng cho hai nhà khoa học trẻ.

Buổi gặp mặt nhằm ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của các nhà khoa học vào sự phát triển của Học viện nói riêng và của nền khoa học công nghệ của đất nước nói chung. Tại buổi gặp mặt này, Lãnh đạo Học viện hy vọng sự kiện hai nhà khoa học trẻ của Học viện được chọn tham dự buổi gặp mặt của 70 nhà khoa học trẻ với Thủ tướng Chính phủ sẽ tạo động lực cho đội ngũ giảng viên và các nhà nghiên cứu của Học viện tiếp tục phát huy đam mê, sáng tạo, kịp thời đưa sự phát triển của khoa học vào giảng dạy và nghiên cứu, chuyển giao công nghệ cho các đơn vị sản xuất của ngành Thông tin và Truyền thông, đồng. thời nâng tầm uy tín của Học viện trong giới khoa học của quốc gia và khu vực. Phát biểu trong buổi gặp mặt, TS. Vũ Văn San  nhấn mạnh “ Đây không chỉ là vinh dự của riêng cá nhân hai giảng viên trẻ mà còn là niềm vinh dự và tự hào của tập thể Cán bộ giảng viên – CNV toàn Học viện, nó chứng tỏ Học viện đang phát triển đúng hướng và đang có nhiều nhân tố để phát triển sự nghiệp NCKH vốn sẽ là động lực cơ bản để đưa Học viện trở thành một trung tâm đào tạo và NCKH có uy tín trong nước và khu vực”. TS. Trương Trung Kiên và TS. Trần Trung Duy cũng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Học viện và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Học viện  đã trao Giấy khen  cho hai nhà khoa học trẻ vì những đóng góp trong công tác nghiên cứu khoa học và được chọn tham dự buổi gặp mặt với Thủ tướng Chính phủ. Hai nhà khoa học cũng nhận được lời chúc mừng và hoa của TS. Tân Hạnh, phó Giám đốc Học viện, phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, của ThS. Lê Quang Phú, trưởng phòng Đào tạo& KHCN, của ThS. Nguyễn Xuân Khánh, Trưởng khoa Viễn thông 2.

 
TS. Trần Trung Duy, giảng viên khoa Viễn thông 2 tại buổi gặp mặt với Thủ Tướng. Ảnh: Giang Huy.