1 / 2
2 / 2

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tin tức - Sự kiện — vào November 20, 2008 lúc 8:01 am

Ngày 20/11/2008 tại Hội trường A1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam. Đến dự buổi lễ, có: Ông: Đinh Thế Lịch, phụ trách văn phòng đại diện phía nam của Bộ Bưu chính Viễn thông; Ông Lý Kiệt, Uỷ viên Hội đồng quản trị, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam; ông Đoàn Ngọc Chung, nguyên Tổng cục phó Tổng cục Bưu điện; các cán bộ hưu trí trong ngành, cán bộ hưu trí thuộc Học viện, Đại diện các Công ty Viễn thông tỉnh, thành phố, các Bưu Điện tỉnh, thành phố, công ty VTN, công ty VTI, công ty Mobilephone, Tổng công ty KASATI, Trường Trung cấp BCVT II, Bệnh viện điều dưỡng khu vực 2, báo Bưu Điện Việt Nam, Trung tâm thông tin và quan hệ công chúng thuộc VNPT, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn khu vực Miền Đông, cùng nhiều đơn vị trong và ngoài ngành khác và toàn thể Cán bộ, Giáo viên, CNV và hơn 200 sinh viên đại diện cho hơn năm ngàn Nghiên cứu sinh, sinh viên Cao học và sinh viên Đại học, Cao đẳng đang theo học tại Học viện cơ sở.

Trong diễn văn Chúc mừng các Thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt nam, TS. Lê Quốc Cường, phó Giám đốc phụ trách Cơ sở TP. Hồ Chí Minh, đã thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Học viện cơ sở và toàn thể Cán bộ CNV và Sinh viên bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới các Nhà giáo lão thành đã để lại một di sản vô cùng quý giá cho Học viện cơ sở là một “cái nôi” đào tạo các cán bộ chủ chốt cho Ngành, đồng chí cũng báo cáo tóm tắt một số kết quả mà Thầy và trò Học viện cơ sở đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng nêu được mục tiêu phấn đấu trong năm tới.

Đại diện Bộ Thông tin – Truyền thông, đồng chí Đinh Thế Lịch, phụ trách văn phòng đại diện phía nam của Bộ cũng phát biểu bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo Bộ tới sự phát triển, và đóng góp của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Thông tin và Truyền thông.

Ông Đinh Thế Lịch, phụ trách văn phòng đại diện phía nam của Bộ phát biểu

Cũng trong buổi Lễ này, Học viện cơ sở đã tổ chức tuyên dương Nhà giáo tiêu biểu, phát bằng khen, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Bưu chính Viễn thông và Công nghệ Thông tin, cho các cán bộ Giáo viên của Học viện cơ sở.

Ông Lý Kiệt, Uỷ viên Hội đồng quản trị, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (thứ 3 từ Trái qua) trao bằng khen của tập Đoàn cho các Thầy Cô giáo.

Ông: Đinh Thế Lịch, phụ trách văn phòng đại diện phía nam của Bộ Bưu chính Viễn thông trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp Bưu Chính Viễn Thông cho CB,GV, CNV học viện cơ sở