1 / 2
2 / 2

Lễ khai giảng hệ đào tạo đại học từ xa khoá IV.2 2008 – 2013

Tin tức - Sự kiện — vào December 26, 2008 lúc 2:49 am

14g00’ ngày 26/12/2008, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh đã khai giảng hệ đào tạo đại học từ xa khoá IV.2 các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, điện tử viễn thông niên khoá 2008 – 2013. Đến tham dự buỗi lễ có TS. Lê Quốc Cường – Phó giám đốc Học viện phụ trách cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, TS. Hồ Văn Cừu – Trưởng phòng QLĐT & TTTL,

TS. Lê Quốc Cường – PGĐ Học viện phụ trách cơ sở TP.HCM đọc diễn văn

khai giảng

ThS. Đỗ Văn Việt Em – Phụ trách Tổ đào tạo từ xa, Ông Lưu Đình Cường – Trưởng phòng HCQT và các sinh viên trúng tuyển đại học từ xa khoá IV.2 của các Ngành.

Khai mạc buổi lễ TS. Lê Quốc Cường – Phó GĐ Học viện cơ sở TP.HCM đã đọc diễn văn khai giảng khoá học. Trong bài diễn văn TS Lê Quốc Cường đã gửi lời chúc mừng đến các sinh viên trúng tuyển vào hệ đại học đào tạo từ xa của Học viện, chúc các em sẽ hoàn thành tốt các tín chỉ trong chương trình và đạt thành quả tốt trong học tập.

Sau buổi lễ các sinh viên được Tổ đào tạo từ xa sinh hoạt nội qui, qui chế và hướng dẫn sử dụng trang web đào tạo từ xa http://www.e-ptit.edu.vn để thuận tiện trong học tập để mang lại hiệu quả cao nhất.