1 / 2
2 / 2

Kỳ thi lập trình theo chuẩn ACM/ICPC

Tin tức - Sự kiện — vào March 29, 2011 lúc 10:05 pm

Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC (International Collegiate Programming Contest) là kỳ thi lập trình lâu đời, lớn và có uy tín nhất thế giới: tổ chức lần đầu tại Mỹ năm 1970 dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Máy tính ACM. Từ năm 1989. cuộc thi mở rộng quy mô toàn cầu, đặt trụ sở tại Baylor University, các đội dự thi phải vượt qua vòng loại được tổ chức tại các trường đại học uy tín mới được tham dự vòng chung kết.
Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng và niềm yêu thích lập trình của sinh viên Học viện Công nghệ BCVT; tiếp nối thành công của kỳ thi năm 2010; và hướng tới Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên và kỳ thi ACM/ICPC toàn quốc năm 2011; Học viện Công nghệ BCVT tổ chức kỳ thi lập trình theo chuẩn ACM/ICPC cho sinh viên trong Học viện.
Mỗi lớp thành lập các đội, mỗi đội 3 sinh viên.
Khoa sẽ tuyển chọn ra mỗi lớp từ 1 – 2 đội để tham gia cuộc thi.

Thông tin đăng ký vui lòng gửi về hộp mail tuyethai@ptithcm.edu.vn trước ngày 14/04/2011; mail ghi rõ subject là “ACM/ICPC”, danh sách đội thi (lớp, mã số sinh viên, họ tên, email)

Các nhóm đăng kí có mặt tại VP Khoa CNTT (Q9) vào 13h ngày mai (thứ 5, 14/4/2011) để các thầy họp, hướng dẫn và tổ chức ôn luyện cho các bạn trước khi thi.

Thông báo chi tiết
Tài liệu ôn tập
http://acmicpc-live-archive.uva.es/nuevoportal/
http://www.olp.vn/olympic/de-thi
Chú ý: Các đội tuyển Học Viện Cơ sở TP Hồ Chí Minh sẽ thi tại phòng lab khoa CNTT2.