1 / 2
2 / 2

HỘI NGỘ NĂM MỚI 2015 VÀ CHÀO ĐÓN XUÂN ẤT MÙI CÙNG CÁN BỘ LÃO THÀNH, HƯU TRÍ CỦA HỌC VIỆN CƠ SỞ

Tin tức - Sự kiện — vào March 5, 2015 lúc 3:39 pm

            Hàng năm vào mỗi độ Xuân về, tuy bận rộn nhiều công việc cuối năm nhưng Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm nào cũng dành thời gian để tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các cán bộ lão thành và hưu trí của Học viện. Buổi hội ngộ thân mật này, trước là để thăm hỏi, tri ân, chúc phúc cán bộ lão thành và hưu trí. Sau cũng là dịp để Lãnh đạo Học viện báo cáo đến các cán bộ tiền bối – những người đã một thời cống hiến sức mình cho sự nghiệp đào tạo của Học viện, của Ngành biết được kết quả đạt được trong năm qua và kế hoạch phấn đấu trong năm tới.

            Vì lẽ đó, sáng ngày 07 tháng 2 năm 2015 (nhằm ngày 19 tháng chạp năm Giáp Ngọ) tại Hội trường A, Học viện Công nghệ BCVT Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự hội ngộ của hơn 100 cán bộ lão thành, hưu trí của Ngành và của học viện ở khu vực TPHCM về chung vui, mừng năm mới (2015) và đón Xuân Ất Mùi. Đến dự buổi gặp mặt thân mật này, có: Ông Lý Kiệt, Nguyên ủy viên Hội đồng Thành viên, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BCVT Việt Nam. Về phía Học viện có PGS. TS Hoàng Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện. TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện – Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Ông Phạm Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy Học viện Cơ  sở. Ông Lê Quang Phú, Chủ tịch Công đoàn khối QL& ĐT khu vực phía Nam. Ông Đinh Duy Linh, Giám đốc Trung tâm Đào tạo BCVT 2. Cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của Học viện Cơ sở và Trung tâm đào tạo BCVT 2.

a1

 Ảnh 1.  Hội ngộ cùng các Lãnh đạo HV qua nhiều thời kỳ đã đến dự

 

a2

Ảnh 2: Vui vầy sum họp bên trong hội trường

 

 Tại buổi gặp mặt thân mật, ấm áp nghĩa tình này, PGS. TS. Hoàng Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng Lãnh đạo Đảng và Công đoàn Học viện Cơ sở đã thăm hỏi, chúc sức khoẻ, cảm ơn từng cán bộ và gia đình, trao quà mừng thọ cho các cán bộ bước sang tuổi 70-75-80-85-90-95-100. Cũng trong dịp này, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã thay mặt Ban giám đốc Học viện báo cáo kết quả công tác trong năm qua, định hướng phát triển trong năm 2015 và các năm tiếp theo của Học viện nói chung, Học viện Cơ sở nói riêng. Phó giám đốc cũng thay mặt toàn thể cán bộ Giảng viên, CNV Học viện bày tỏ lòng biết ơn tới những đóng góp rất to lớn của các bậc lão thành, cán bộ hưu trí trong Ngành và của Học viện, giúp Học viện có được sự phát triển như ngày hôm nay.

a3

                        Ảnh 3: Chung vui liên hoan với Lãnh đạo qua nhiều thế hệ