1 / 2
2 / 2

Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2009

Tin tức - Sự kiện — vào January 16, 2009 lúc 9:35 am

Sau 1 tuần kề từ ngày 09/01/2009 Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông (Học viện CNBCVT) đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2009 trong toàn thể Học viện. Vào chiều ngày 16/01/2009 được sự cho phép của Giám đốc Học viện, đồng thời quán triệt được tầm quan trọng của việc triển khai kế hoạch một cách cụ thể chi tiết và thông suốt tới từng đơn vị,

Ông Lê Quốc Cường – Phó giám đốc HV phụ trách Cơ sở tại TP.HCM đọc báo cáo hoạt động năm 2008 và phương hướng nhiệm vụ năm 2009

Cá nhân là yếu tố quyết định thắng lợi của việc thực hiện kế hoạch trong năm, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt là Học viện cơ sở) đã tiến hành Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2009. Đến với Hội nghị có: Ông Hoàng Minh: Bí thư Đảng uỷ Học viện- Giám đốc Học viện CNBCVT, Ông Lê Quốc Cường : Phó Bí thư Đảng uỷ Học viện – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Cơ sở, Ông Phạm Hoài Nam Bí thư Đảng uỷ Học viện Cơ sở, Bà Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn khối QLĐT khu vực phía Nam, đặc biệt Hội nghị vinh dự đón tiếp đoàn cán bộ của Học viện từ Hà Nội vào cùng tham dự và cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Học viện cơ sở.

Mở đầu buổi Hội nghị Ông Lê Quốc Cường Phó giám đốc Học viện phụ cơ sở tại TP.HCM đọc báo cáo kết quả hoạt động năm 2008 và phương hướng nhiệm vụ năm 2009. Sau bài mở đầu của Phó giám đốc Bà Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Học viện cơ sở cũng đã đọc báo cáo hoạt động của Công đoàn và phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm 2009.


Ông Phạm Hoài Nam – Bí thư Đảng Ủy HV Cơ sở – Trưởng Phòng TCCB đọc quyết định của Tập đoàn khen thưởng đơn vị xuất sắc

Với nỗ lực cố gắng của mình, Học viện cơ sở vinh dự đón nhận cờ đơn vị xuất sắc của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam khen tặng.

Ông Hoàng Minh – GĐ HVCNBCVT trao cờ đơn vị xuất sắc của tập đoàn khen tặng cho HV cơ sở

Cùng hoà chung với những thành tựu đã đạt được trong năm qua, đại diện Ban giám đốc Ông Hoàng Minh – giám đốc Học viện đã phát biểu ghi nhận công sức của CB-GV,CNV của Học viện cơ sở và đồng thời phát biểu chỉ đạo đến toàn thể Học viện cơ sở hướng khắc phục những khó khăn để phát triển Học viện ngày càng tiến xa và vững mạnh hơn đặc biệt Giám đốc cũng đã phát biểu về vấn đề Đào tạo hợp tác


Ông Hoàng Minh – GĐ HV phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị

Quốc tế được Học viện rất quan tâm trên con đường phát triển, thể hiện trong thời gian qua là đã ký hợp tác đào tạo với các trường đại học danh tiếng của các nước trên thế giới như Mỹ, Úc…. Cũng nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Sửu Giám đốc Học viện gởi lời chúc mừng đến toàn thể CB, GV,CVN Học viện Cơ sở và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng. Cùng chung với kế hoạch phát triển của Học viện,

Ông Nguyễn Văn Tuyên Trưởng phòng TCCB Học viện đã phát biểu về việc quy hoạch và đào tạo đội ngũ cán bộ chủ chốt để đáp ứng cho sự phát triển của Học viện trong tương lai là một yếu tố rất quan trọng.

Sau hơn hai giờ làm việc, Hội nghị đã cho thấy một sự nhất trí cao rằng: Kế hoạch năm 2008 đã được Học viện Cơ sở thực hiện với sự nỗ lực và cố gắng rất cao độ của toàn thể CB-GV-CNV

Ông Nguyễn Văn Tuyên- Trưởng phòng TCCB Học viện phát biểu tại Hội nghị

trong toàn Học viện Cơ sở, Hội nghị cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại cần phải khắc phục và quyết tâm khắc phục đã được thể hiện rõ trong phương hướng năm 2009.

Với những kết quả và thành công đã đạt được trong năm qua cùng với quyết tâm của toàn thể Cán bộ, đảng viên, Thầy cô và CNV Học viện cơ sở trong việc thực hiện nghị Quyết Đại hội Đảng Học viện lần thứ III: Đoàn kết – Kỷ cương – Đổi mới – Phát triển, Hội nghị đã khẳng định chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2009.

Hội nghị ghi nhận những chỉ đạo rất sát thực tế và cụ thể của Giám đốc Học viện, sự lãnh đạo rất kịp thời và nhanh chóng của Ban giám đốc cũng như các phòng ban chức năng của Học viện đã tạo điều kiện cho Học viện cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ những năm vừa qua và tương lai. Đặc biệt Hội nghị ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của tập thể CB-GV-CNV Học viện cơ sở đã đoàn kết và nỗ lực vượt bậc cùng lãnh đạo Học viện cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2008 và quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch năm 2009.

Cuối cùng Hội nghị đã hứa quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2009 và xây dựng Học viện cơ sở thành một đơn vị giảng dạy, nghiên cứu khoa học có uy tín cao và thương hiệu mạnh góp phấn nâng cao chất lượng sản phẩm Bưu chính – Viễn thông và công nghệ thông tin cho Ngành và toàn xã hội./.

Ảnh, bài: Admin