1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG TỔ CHỨC HỘI THẢO “ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC”

Tin tức - Sự kiện — vào June 12, 2017 lúc 1:29 pm

– Ngày 10/6/2017 tại Đà Lạt, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Hội thảo “Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học”.

– Tham dự hội thảo có TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện cùng toàn thể Ban Giám đốc và Lãnh đạo các Khoa 1&2, các Viện nghiên cứu, các Trung tâm đào tạo và các đơn vị trực thuộc Học viện và Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh.

– Các tham luận tại Hội thảo xoay quanh 3 chủ đề lớn: “Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học với công tác tự đánh giá và hình thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ”; “Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học với công tác nghiên cứu khoa học”; “Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học với mô hình gắn kết giữa đào tạo, sản xuất và chuyển giao công nghệ”. Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi với những phát biểu góp ý, xây dựng, tiếp thu rất tích cực và cầu thị, chứng tỏ vấn đề “Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học” là mối quan tâm rất lớn của Ban Giám đốc và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Học viện.

– Kết luận Hội thảo, TS. Vũ Văn San cảm ơn các Thầy/ Cô với các bản tham luận sâu sắc và những ý kiến tâm huyết sẽ giúp cho Ban Giám Đốc có những định hướng rất quan trọng trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học tại Học viện. Căn cứ các bản tham luận và các ý kiến đóng góp tại hội thảo, Giám đốc cũng đưa ra 7 nội dung mà Học viện cần thực hiện trong thời gian tới để công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Học viện ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa với nhu cầu của người học và của xã hội.

TS. Vũ văn San, Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc hội thảo

 TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện điều khiển chủ đề 1: “Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học với công tác tự đánh giá và hình thức đào tạo theo hệ thống tín chỉ”.

Các đại biểu tham dự hội thảo