1 / 2
2 / 2

Đêm hội trăng rằm – 2010

Tin tức - Sự kiện — vào September 22, 2010 lúc 8:26 pm


Chị Hằng, chú Cuội và anh Hề tham gia múa hát cùng các cháu thiếu nhi.

Vào lúc 19h, ngày 21 tháng 09 năm 2010, Công đoàn Học viện Cơ sở Khối Quản lý Đào tạo Khu vực Phía Nam đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi – con em của Giảng viên, Cán bộ CNV Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại Tp.Hồ Chí Minh. Đến dự với “Đêm hội trăng rằm” và chung vui với các cháu thiếu nhi có thầy Lê Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện phụ trách Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, thầy Phạm Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, cô Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công Đoàn khối QLĐT khu vực phía nam và các thầy, cô, cán bộ CNV Học viện.
Trong không khí tưng bừng của “Đêm hội trăng rằm” các cháu thiếu nhi được thưởng thức nhiều nội dung phong phú như múa Lân, ảo thuật và các tiết mục văn nghệ, và tham gia các trò chơi cùng Chị Hằng, chú Cuội, anh Hề.
Nhân dịp này TS.Lê Quốc Cường đã trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được tổ chức hàng năm, nhằm thu hút các em thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, khích lệ động viên các cháu bước vào năm học mới đạt kết quả cao trong học tập.
Một số hình ảnh trong đêm hội:


TS Lê Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện phụ trách cơ sở Tp.HCM trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi cùng chú Cuội và anh Hề

Các em thiếu nhi Học viện hát mừng: “Đêm hội trăng rằm”