1 / 2
2 / 2

THƯ CHÚC MỪNG CỦA GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào November 17, 2017 lúc 10:39 am

– Trong không khí phấn khởi, vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), thay mặt Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, tôi thân mến gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

– Năm nay, trong ngày vui lớn của chúng ta, niềm vui như được nhân lên đối với toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên Học viện khi chúng ta vừa có những khoảnh khắc ấm áp tình đồng nghiệp, tình thầy trò trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Học viện. Học viện cũng vừa hoàn thành việc Kiểm định Chất lượng Giáo dục đạt Chuẩn chất lượng Cơ sở Giáo dục Đại học.

– Đối với mỗi cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên của Học viện, mỗi ngày 20/11 là một ngày với những cảm xúc đặc biệt hơn so với những năm trước. Bởi, thời gian vừa qua cùng với những thành tựu vượt bậc mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên, sinh viên đã chung tay dựng xây mái trường Học viện thì chúng ta cũng nỗ lực, tâm huyết để vượt qua những khó khăn thách thức của giai đoạn phát triển mới, khẳng định vị thế và uy tín của Học viện trước người học và xã hội, có những đóng góp đáng kể cho sự nghiệp Giáo dục Đào tạo và Khoa học Công nghệ của Ngành và đất nước.

– Hôm nay nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta có quyền tự hào về những thành quả đạt được và chúng ta cũng hoàn toàn tin tưởng rằng sứ mệnh mà Đảng và Nhà nước đã giao phó cho Học viện sẽ tiếp tục thành công bằng nhiệt huyết cống hiến, bằng trí tuệ và truyền thống vẻ vang của Người Học viện.

– Nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, thay mặt Ban Giám đốc Học viện, tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện, các thầy cô thỉnh giảng, và đặc biệt là các thầy cô đang công tác, học tập tại nước ngoài không có điều kiện về nước để chung vui với Học viện trong ngày Lễ lớn hôm nay. Học viện mong được sớm đón các thầy cô về công tác, cống hiến cho sự phát triển của Học viện nói riêng và sự nghiệp Giáo dục Đào tạo – Nghiên cứu khoa học của đất nước nói chung.

– Một lần nữa, thay mặt Lãnh đạo Học viện, tôi xin chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi thày giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Học viện và sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của đất nước.

– Chúc các thầy cô đón ngày Lễ 20.11 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

– Trân trọng!

Giám đốc Học viện

TS. Vũ Văn San