1 / 2
2 / 2

THƯ CHÚC MỪNG CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG (1997 – 2017)

Tin tức — vào July 19, 2017 lúc 11:04 am

– Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ngày 10/7/2017, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã gửi thư chúc mừng đến tập thể CBCNV, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên Học viện. Cổng thông tin Học viện xin trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung thư chúc mừng của Bộ trưởng.

– Thân gửi tập thể CBCNV, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn

– Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (1997 – 2017), thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, tôi thân ái gửi đến các thế hệ CBCNV, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên của Học viện những tình cảm tốt đẹp và lời chúc mừng nồng nhiệt.

– Qua chặng đường 20 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, Học viện đã không ngừng phát triển, khẳng định được vị thế, uy tín là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chủ yếu cho ngành thông tin và truyền thông nói riêng và các ngành kinh tế, kỹ thuật khác của đất nước. 20 năm qua, Học viện đã đào tạo và cung cấp hàng vạn cán bộ ưu tú cho ngành và cho đất nước cũng như tham gia tích cực hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn Lào, Campuchia và Myanmar… Nhiều thành tựu to lớn và toàn diện trên các lĩnh vực giảng dạy học tập, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế của Học viện đã góp phần đáng kể vào sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc và sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông.

– Tôi ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, nỗ lực và tâm huyết của các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên Học viện. Bộ Thông tin và Truyền thông tin tưởng rằng, với sự năng động và sáng tạo, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, trở thành trường trọng điểm Quốc gia về Thông tin và Truyền thông, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó.

– Một lần nữa, tôi chúc mừng những thành tích mà Học viện đã đạt được trong suốt 20 năm qua. Chúc Học viện không ngừng phát triển, giữ vững vị thế là đơn vị nghiên cứu đào tạo chủ lực của Ngành và đất nước, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp khoa học công nghệ và giáo dục đào tạo của đất nước.

– Chúc toàn thể CBCNV, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên Học viện mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 Hà Nội, ngày 10 tháng 7 năm 2017

TRƯƠNG MINH TUẤN

ỦY VIÊN BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

BỘ TRƯỞNG BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG