1 / 2
2 / 2

THƯ CẢM ƠN CỦA GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào September 20, 2017 lúc 1:38 pm

– Ngày 16/9/2017, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 – 2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Nhân sự kiện đầy ý nghĩa này, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã vinh dự đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Nhà nước, Bộ, Ngành, các đồng chí Lãnh đạo các thời kỳ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tập đoàn VNPT, các trường đại học, học viện, các đơn vị hợp tác, các doanh nghiệp đối tác, các đồng chí, đồng nghiệp cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên Học viện trên khắp mọi miền Tổ quốc.

– Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến sự quan tâm, động viên, hỗ trợ cũng như tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đối tác, tập thể, cá nhân đã dành cho Học viện trong suốt thời gian qua. Đó chính là nguồn động viên, khích lệ vô cùng quý báu đối với toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và học viên, sinh viên của Học viện.

– Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác, hỗ trợ của các đồng chí Lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, tập thể, đối tác, cá nhân để Học viện ngày càng phát triển hơn nữa, phát huy truyền thống vẻ vang 20 năm xây dựng và trưởng thành, xứng đáng vị thế là tổ chức nghiên cứu, đào tạo có uy tín của đất nước, của ngành Thông tin và Truyền thông.

– Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin chân thành cảm ơn và xin kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, đối tác, tập thể, cá nhân các thế hệ CBCNV, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên các thời kỳ dồi dào sức khỏe và thành công.

– Trân trọng!

Giám đốc Học viện

TS. Vũ Văn San