1 / 2
2 / 2

THƯ CẢM ƠN

Thông báo chung, Tin tức — vào November 29, 2018 lúc 4:21 pm

– Nhân dịp Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh (Học viện Cơ sở) tổ chức “Ngày hội giao lưu Doanh nghiệp và Sinh viên 2018, Học viện Cơ sở trân trọng cảm ơn Quý doanh nghiệp đã tham dự và đồng hành cùng Học viện Cơ sở trong việc gắn kết các hoạt động giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với doanh nghiệp.

– Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh đã hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu, đại diện 65 doanh nghiệp tham gia và có những đóng góp ý kiến giúp Học viện có được những thông tin phản hồi về chất lượng đào tạo qua các cựu sinh viên Học viện Cơ sở đang làm việc tại các doanh nghiệp. Từ đó Học viện có cơ sở xem xét điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp.

– “Ngày hội giao lưu Doanh nghiệp và Sinh viên 2018 đã thu hút hơn 2000 sinh viên các ngành Kinh tế – Kỹ thuật của Học viện Cơ sở tham dự và thực sự trở thành cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, tạo điều kiện sinh viên giao lưu và có cơ hội tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.

– Thay mặt toàn thể Cán bộ – Giảng viên – CNV và Sinh viên, Học viện Cơ sở xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm đồng hành của Quý doanh nghiệp. Học viện Cơ sở sẽ hoàn thành sứ mạng sáng tạo, nghiên cứu phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ đáp ứng thực tiễn phát triển hội nhập quốc tế trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.

– Trân trọng cảm ơn.

Tp. HCM, ngày 28 tháng 11 năm 2018

PHÓ GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN CNBCVT

PHỤ TRÁCH CƠ SỞ TẠI TP.HCM

(Đã ký)

TS. Tân Hạnh