1 / 2
2 / 2

THÔNG BÁO MỜI THAM DỰ HỘI TRƯỜNG VÀ LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG BƯU ĐIỆN (1953 – 2018).

Thông báo chung, Tin tức — vào September 10, 2018 lúc 10:10 am

– Nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Bưu điện (1953 – 2018), đơn vị tiền thân của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện) ngày nay, được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông, Học viện sẽ tổ chức Hội trường và Lễ mít tinh Kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Bưu điện. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Trường Bưu điện và tri ân những đóng góp, hỗ trợ của các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên các thời kỳ và học viên, sinh viên các khóa đối với những thành tích và sự phát triển của Học viện trong suốt thời gian qua.

– Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ CBCNV, giảng viên, sinh viên qua các thời kỳ về tham dự Lễ mít tinh Kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Bưu điện và Hội trường:

  • Thời gian: 8h30 Thứ Bảy, ngày 15 tháng 9 năm 2018
  • Địa điểm: Hội trường A2 Cơ sở đào tạo Hà Đông, km số 10 Đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội và được kết nối cầu truyền hình đến cơ sở đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh, Hội trường A001, số 11 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

– Sự có mặt đông đủ của các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên Học viện qua các thời kỳ sẽ mang lại không khí đoàn kết, ấm áp, vui vẻ trong ngày hội trường và là nguồn động viên to lớn cho Học viện trong chặng đường phát triển tiếp theo.

– Thông báo này thay cho giấy mời.

Trân trọng

Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

PGS.TS Vũ Văn San