1 / 2
2 / 2

THI ĐẤU THỂ THAO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP HỌC VIỆN

Tin tức — vào September 25, 2017 lúc 8:56 am

– Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện, Công đoàn Khối Quản lý và Đào tạo Khu vực phía Nam đã phối hợp với chuyên môn tổ chức “Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện”. Giải đấu cũng là dịp để tập thể cán bộ viên chức, giảng viên và người lao động gặp gỡ giao lưu với nhau và với các đơn vị bạn đồng thời tạo cơ hội gắn kết, hỗ trợ nhau trong công việc hàng ngày.

– Giải thi đấu thể thao được tổ chức gồm 02 bộ môn, Bóng đá mini và Tennis, tham gia thi đấu ngoài đội bóng và các vận động viên tennis của Học viện cơ sở còn có các đội bóng của Trung tâm giáo dục Quốc phòng thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Công ty Sacomreal, Công ty cổ phần thiết bị bưu điện (POSTEF), Đại học Giao thông vận tải và các vận động viên tennis của Trung tâm hạ tầng mạng (Net2).


Các đội bóng chuẩn bị ra trận

– Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ công nhân viên chức các cầu thủ và các vận động  viên tennis đã cống hiến những trận đấu hết sức hào hứng và phấn khích đem lại nhiều niềm vui cho người xem lẫn các cầu thủ.

– Kết quả môn bóng đá: Đội Sacomreal giải nhất, đội Học viện cơ sở giải nhì. Kết quả môn tennis: 02 giải nhất thuộc về các cặp: Nguyễn Xuân Khánh-Phạm Quốc Hợp và Nguyễn Thanh Bình-Lưu Vũ Cẩm Hoàn; 02 giải nhì thuộc về các cặp: Trần Hồng Tuyến-Nguyễn Trung Kiên và Đinh Tô Sơn-Dương Hiển Thuận.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Đội bóng của Học viện cơ sở

Trước các trận thư hùng môn Tennis

                               

Trao giải nhất môn Tennis