1 / 2
2 / 2

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN, CHỦ ĐỀ: “GIỌT MÁU HỒNG NHÂN ÁI”

Tin tức — vào April 16, 2021 lúc 9:17 am

Hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” theo công văn số 1337/BGDĐT-GDTC ngày 06/04/2021 của Bộ Giáo dụ và Đào tạo, phát huy truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng.

– Sáng ngày 14/4/2021, Đoàn Thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 1 năm 2021 với chủ đề “Giọt máu hồng nhân áitại Học viện Cơ sở. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống cộng đồng, là hoạt động xã hội mang tính nhân văn cao cả. Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ giảng viên, công nhân viên và sinh viên Học viện Cơ sở, qua đó đã chứng tỏ tinh thần nhân văn, nhân đạo cao cả của tập thể Nhà trường. 

– Ngày hội cũng góp phần giáo dục cho mỗi cá nhân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong toàn Học viện về những truyền thống đạo lý nhân văn, nhân đạo:  “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, của dân tộc Việt Nam, qua đó khích lệ tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia, cống hiến vì cộng đồng của tuổi trẻ toàn Học viện.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Đông đảo sinh viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.