1 / 2
2 / 2

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào November 21, 2019 lúc 2:40 pm

– Ngày 21/11/2019, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho 02 giảng viên của Học viên là Cô Hoàng Lệ Chi và Thầy Nguyễn Tấn Nhân.

– Tham dự buổi Lễ có ông Phạm Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại TP. Hồ Chí Minh, ông Lê Quang Phú Chủ tịch Công đoàn Khối QL& ĐT Khu vực phía Nam cùng Lãnh đạo các đơn vị và Cán bộ, giảng viên nhân viên của khoa QTKD 2 và khoa VT 2.

– Tại buổi Lễ, ông Phạm Hoài Nam  và ông Lê Quang Phú đã thay mặt Lãnh đạo Học viện cơ sở đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 giảng viên được nghỉ hưu đợt này. Phát biểu tại buổi Lễ ông Phạm Hoài Nam và ông Lê Quang Phú đánh giá cao năng lực, tâm huyết và những đóng góp trong sự nghiệp đào tạo và phát triển của Học viện nói chung và Học viện cơ sở nói riêng của 02 Thầy Cô, đồng thời mong muốn thời gian sắp tới, Thầy Cô tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của Người Bưu điện đối với gia đình, xã hội và tiếp tục gắn bó với ngôi nhà Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Hai Thầy Cô cũng phát biểu cảm ơn tình cảm của Lãnh đạo và cán bộ, giảng viên và người lao động của Học viện cơ sở và khảng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Học viện cơ sở trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

Hình lưu niệm

Ông Phạm Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ HVCNBCVT tại TP. HCM phát biểu chúc mừng

Cô Trương Đức Nga, Trưởng khoa QTKD 2 phát biểu chúc mừng

Thầy Võ nguyễn Quốc Bảo, Trưởng khoa VT2  phát biểu chúc mừng

Cô Hoàng Lệ Chi phát biểu cảm tưởng