1 / 2
2 / 2

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH GIAO NHIỆM VỤ CHO CÁN BỘ

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào November 7, 2018 lúc 9:04 am

– Ngày 01/11/2018, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ trao quyết định giao nhiệm vụ cho cán bộ của các đơn vị: Trung tâm đào tạo Quốc tế và Văn phòng Học viện.

– Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; Ban Giám đốc Học viện và đại diện Lãnh đạo các Khoa 1, Phòng, Ban chức năng Học viện.

– Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: giao ông Đoàn Hiếu, Phó Chánh Văn phòng Học viện nhiệm vụ Phụ trách Văn phòng Học viện; giao bà Nguyễn Minh Phượng, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế nhiệm vụ Phụ trách Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

– PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được giao nhiệm vụ. Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Vũ Văn San đánh giá cao năng lực, tâm huyết và những đóng góp của các cán bộ được giao nhiệm vụ trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cán bộ được được giao nhiệm vụ tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.