1 / 2
2 / 2

LỄ KỶ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG BƯU ĐIỆN (1953 – 2018)

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào September 17, 2018 lúc 1:28 pm

– Ngày 15/9/2018 tại Cơ sở Hà Nội và qua cầu truyền hình với Cơ sở TP. Hồ Chí Minh,  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường Bưu điện, tiền thân của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ngày nay.

– Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ TT&TT – TS. Nguyễn Minh Hồng, Giám đốc Học viện PGS – TS. Vũ Văn San, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TT & TT, các đồng chí là nguyên lãnh đạo Trường Bưu điện qua các thời kỳ, lãnh đạo và nguyên lãnh đạo tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, các GS – PGS các thế hệ giảng viên – sinh viên đã và đang giảng dạy tại Học viện

– Tại Cơ sở TP. Hồ Chí Minh, TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của trường Bưu điện qua các thời kỳ, nguyên lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Ngành và toàn thể cán bộ, viên chức của Học viện cơ sở đã tham dự đông đủ.

– Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TT & TT TS. Nguyễn Minh Hồng chia sẻ: ” Tôi tự hào là một phần trong lịch sử hình thành và phát triển của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Những thành tích mà Học viện đạt được trong thời gian qua đã đóng góp và thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước rất nhiều. Những công trình nghiên cứu khoa học, những tiến sĩ, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân mà Học viện đã cung cấp cho xã hội là những nguồn tài nguyên vô cùng to lớn cho quốc gia…”

– Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Học viện PGS – TS. Vũ Văn San nói: ” Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự yêu thương đùm bộc của nhân dân nơi trường Bưu điện ngày xưa và Học viện ngày nay trú đóng, sự giúp đỡ của bạn bè quốc tế, trường Bưu điện trước đây và hiện nay là Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã vượt qua thách thức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, đã có những thành tựu to lớn đóng góp và cống hiến cho công cuộc hiện đại hóa đất nước..”

– Tại Cơ sở TP. Hồ Chí Minh, TS. Tân Hạnh cũng phát biểu bày tỏ sự biết ơn của Thầy và Trò Học viện cơ sở đối với các thế hệ Lãnh đạo qua các thời kỳ của trường Bưu điện, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 2 cũng như Học viện cơ sở ngày nay.

– Trong không khí ấm áp, thắm đượm tình thầy trò các đại biểu tham dự đã cùng nhau nhìn lại một chặng đường cam go thử thách nhưng cũng đầy vinh quang. Những thành công ngày hôm nay của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính là điều minh chứng rõ ràng nhất cho điều ấy.

Một số hình ảnh buổi lễ qua cầu truyền hình tại TP.HCM:

TS. Tân Hạnh phát biểu tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh

Sinh viên Nguyễn Trần Thảo nguyên thay mặt cho 15.000 sinh viên của Học viện phát biểu chúc mừng Thầy Cô tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh.

Các đại biểu tham dự tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh