1 / 2
2 / 2

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 CỦA CƠ SỞ HỌC VIỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tin tức — vào October 3, 2016 lúc 3:20 pm

– Ngày 29 tháng 9 năm 2016, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông  Cơ sở tại TPHCM tiến hành Tổng kết năm học 2015-2016, Khai giảng năm học 2016-2017 và đón chào sinh viên trúng tuyển đại học chính quy bước vào năm học đầu tiên, năm học 2016-2017. Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Minh Hồng: Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; TS. Vũ Văn San, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện; TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh; TS. Đinh Việt Hào, nguyên Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh; TS. Lê Quốc Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh, nguyên Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh; Lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài Ngành đã đồng hành cùng Học viện cơ sở trong những năm vừa qua, cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, sinh viên khoá 2016 của Học viện cơ sở. Trước đó, ngày 27 tháng 9 năm 2016, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã tới dự Lễ khai giảng năm học mới tại Cơ sở Hà Nội của Học viện và đã có phát biểu định hướng và giao nhiều nhiệm vụ đối với Học viện, đồng thời có nhiều nhắn nhủ với các em sinh viên bước vào năm học mới.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng phát biểu tại buổi Lễ.

 – Trong không khí phấn khởi của buỗi Lễ khai giảng, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã đề nghị toàn thể Ban lãnh đạo Học viện cơ sở, các thầy giáo, cô giáo quán triệt, thực hiện tốt tất cả các nhiệm vụ mà Bộ trưởng đã chỉ đạo. Mong các em sinh viên Học viện cơ sở sẽ hưởng ứng và thực hiện những lời nhắn nhủ của Bộ trưởng với các em để Học viện cơ sở cùng với Học viện thực hiện thành công sứ mệnh đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho Ngành, đất nước. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng mong muốn Học viện cơ sở phát huy những lợi thế được đứng chân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, địa phương có vị trí đặc biệt về địa lý, kinh tế – xã hội, giữ vai trò là đầu tàu thúc đẩy phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước, khu vực có nhu cầu rất lớn về nhân lực trong lĩnh vực CNTT-TT để góp phần xây dựng Học viện trở thành đơn vị đào tạo, nghiên cứu trọng điểm, chủ lực của Ngành Thông tin và Truyền thông, là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực CNTT-TT.

 Giám đốc Vũ Văn San phát biểu tại buổi lễ

 – Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Học viện thay mặt cho toàn thể các Thầy cô giáo, Cán bộ, CNV và sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nói chung và Học viện cơ sở nói riêng, trân trọng gửi lời chào, lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo đã về dự Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 của Học viện cơ sở và nồng nhiệt chào đón các em tân sinh viên khóa mới. Giám đốc cũng mong muốn cán bộ, Giảng viên, CNV và sinh viên Học viện cơ sở hãy phát huy truyền thống hơn 60 năm phát triển và trưởng thành, những thành tựu đạt được của Học viện hôm nay là sự kế thừa của bề dày truyền thống, sự cố gắng của các thể hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện và Học viện cơ sở, sự ủng hộ, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo đặc biệt là Bộ Thông tin và Truyền thông đơn vị chủ quản của Học viện để hoàn thành và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm học 2016-2017.

– TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Học viện cơ sở đã thay mặt toàn thể cán bộ, Giảng viên, CNV và sinh viên Học viện cơ sở cảm ơn những phát biểu nhắn nhủ, gửi gắm rất chân tình của Thứ trưởng và Giám đốc và cũng nhân dịp này gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới  Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan chức năng, Ban Giám đốc Học viện và các đơn vị trực thuộc đã tạo điều kiện, giúp đỡ Học viện nói chung và Học viện cơ sở nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng gửi lời tri ân tới các doanh nghiệp trong và ngoài Ngành đã đồng hành củng Học viện cơ sở trong suốt thời gian qua.

 TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại biểu Lễ.

– Tiếng trống khai giảng năm học mới do Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng điểm, đã vang lên ròn rã báo hiệu một năm học mới, năm học 2016-2017, của Học viện nói chung và Học viện cơ sở nói riêng hứa hẹn nhiều thành công.