1 / 2
2 / 2

KHOA VIỄN THÔNG 2 HỌP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM HỌC MỚI

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào August 21, 2017 lúc 1:51 pm

– Sáng ngày 18 tháng 8 năm 2017, Khoa Viễn Thông đã họp Khoa để triển khai Kế hoạch và nhiệm vụ, công tác cho năm học mới 2017-2018. Tới dự  cuộc họp có TS. Tân Hạnh, Phó Giám Đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và Lãnh đạo các phòng ban chức năng của Học Viện Cơ Sở.

– Thầy PGS.TS Võ Nguyễn Quốc Bảo, Trưởng Khoa Viễn thông 2, đã báo cáo kế hoạch đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, và các công việc trọng tâm khác của Khoa trong năm học mới 2017-2018. Lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi với Lãnh đạo khoa và các giảng viên của khoa về việc đảm bảo cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ công tác giảng dạy trong năm học mới.

– TS. Tân Hạnh, Phó Giám Đốc Học Viện, phụ trách Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực của các Thầy/Cô của Khoa Viễn thông 2 trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, đồng thời lưu ý đến công tác học tập nâng cao trình độ và công tác đổi mới chương trình đào tạo để đáp ứng nguồn nhân lực của xã hội trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Lãnh đạo Học viện cơ sở chụp ảnh lưu niệm với giảng viên khoa VT2 tại buổi họp