1 / 2
2 / 2

HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/2017)

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào November 21, 2017 lúc 4:09 pm

– Ngày 20 tháng 11 năm 2017 cùng với đội ngũ các Thầy Cô giáo, học sinh và sinh viên các cơ sở Giáo dục và đào tạo trên khắp đất nước và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Thầy và trò Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) tổ chức Buổi gặp mặt tri ân Thầy Cô nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

– Tham dự Buổi gặp mặt tri ân Thầy Cô, ngoài Cán bộ – Giảng viên – CNV và đại diện sinh viên của Học viện cơ sở còn có sự hiện diện của các cán bộ lão thành của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cùng các cơ quan ban ngành, các cá nhân và cán bộ hưu trí đã có nhiều năm gắn bó với sự trưởng thành và phát triển cũa Học viện cơ sở. Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS, Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã cảm ơn và tri ân toàn thể cán bộ, giảng viên, CNV Học viện cơ sở và đặc biệt là các Cán bộ lão thành của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, các cơ quan ban ngành, các cá nhân và cán bộ hưu trí đã góp nhiều công lao và trí tuệ cho sự thành công và phát triển của Học viện ngày hôm nay.

– Trước đó, ngày 17 tháng 11 năm 2017 TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện đã có buổi gặp gỡ với cán bộ chủ chốt của Học viện cơ sở tại Cơ sở TP. Hồ Chí Minh. Tại buổi gặp gỡ Giám đốc đã chúc mừng Thầy Cô nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và cảm ơn toàn thể Cán bộ, Giảng viên, CNV và học viên, sinh viên Học viện cơ sở đã có những đóng góp rất lớn cho những thành công của Học viện.

– Một số hình ảnh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam:

TS. Vũ Văn San tại buổi gặp gỡ cán bộ chủ chốt của HVCS nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

TS. Tân Hạnh phát biểu chúc mừng Thầy Cô

Chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu