1 / 2
2 / 2

HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1944 – 22/12/2020)

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào December 23, 2020 lúc 9:01 am

– Ngày 22/12/2020 Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã long trọng tổ chức Buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

– Tham dự buổi gặp mặt có Bí thư Đảng ủy Học viện CNBCVT tại TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Công đoàn Khối Quản lý và Đào tạo Khu vực phía Nam và Lãnh đạo phòng TCHC cùng toàn thể các cựu chiến binh đang công tác, làm việc tại Học viện cơ sở.

– Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy, Ban chấp hành công đoàn và Chuyên môn thay mặt Lãnh đạo Học viện cơ sở cảm ơn toàn thể các đồng chí cựu chiến binh đã dành một phần tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, trong thời bình đã có nhiều nỗ lực và đóng góp cho sự phát triển và thành công của Học viện cơ sở nói riêng và Học viện nói chung, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đầu, phát huy tinh thần “Bộ đội Cụ Hồ’’cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, CNV của Học viện cơ sở và Học viện xây dựng Học viện ngày càng phát triện, bền vững. Nhân dịp này, đại diện Đảng ủy, Công đoàn và Chuyên môn đã tặng quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí Cựu chiến binh. 

Chụp ảnh lưu niệm