1 / 2
2 / 2

HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CƠ SỞ HOC VIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH (1999 – 2019)

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào September 19, 2019 lúc 4:30 pm

– Ngày 17/9/2019 đươc sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Buổi họp mặt Lãnh đạo các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập Học viện và 20 năm thành lập Cơ sở Học viện tại thành phố Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở).

– Tham dự buổi gặp mặt có TS. Tân Hạnh, Chủ tịch Công đoàn Học viện, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng các cán bộ nguyên lãnh đạo Học viện cơ sở, nguyên Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 2, nguyên Lãnh đạo Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, nguyên lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, Trưởng các khoa 2 và đơn vị trực thuộc Học viện cơ sở qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ chủ chốt đương nhiệm của Học viện cơ sở.

– Tại buổi lễ, TS. Tân Hạnh phát biểu bày tỏ sự biết ơn của Thầy và Trò Học viện cơ sở đối với các thế hệ Lãnh đạo qua các thời kỳ của Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 2 cũng như Học viện cơ sở ngày nay. Đặc biệt Ban tổ chức đã tổ chức một cuộc tọa đàm của 03 cán bộ Lãnh đạo cao nhất của Học viện cơ sở qua 3 thời kỳ trong 20 năm hình thành và phát triển. Trong không khí ấm áp, thắm đượm tình đồng nghiệp, tình thầy trò, các đại biểu tham dự đã cùng nhau nhìn lại một chặng đường cam go thử thách nhưng cũng đầy vinh quang. Những thành công ngày hôm nay của Cơ sở Học viện tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của Học viện Công nghệ Bưu chính nói chung  chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho điều ấy.

Một số hình ảnh buổi lễ:

TS. Tân Hạnh phát biểu.

Hình ảnh cuộc tọa đàm

Sinh viên biểu diễn văn nghệ chào mừng

Hình lưu niệm