1 / 2
2 / 2

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tin tức — vào April 22, 2019 lúc 4:04 pm

– Nhân kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước: 44 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2019) thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động 1/5; Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019, Đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh tổ chức: Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông các đơn vị thuộc Bộ tại TP. Hồ Chí Minh năm 2019. Tham dự hội thao có các đơn vị: Đại diện Văn phòng Bộ TT&TT tại TPHCM; Trung tâm Tần số Vô tuyến điện khu vực II; Văn phòng Đại diện Báo Bưu điện Việt Nam tại TP.HCM; VP Đại diện Báo điện tử VietnamNet tại TP.Hồ Chí Minh; VNCERT; Học viện Bưu chính, Viễn thông cở sở tại TP. Hồ Chí Minh (Thầy cô và CB viên chức); Bưu điện T78, Viettel KV3-Tổng Công ty Mạng lưới Viettel, Trung tâm hạ tầng mạng miền Nam, Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận 2, Chi nhánh Trung tâm Internet tại Tp.HCM, Trung tâm kỹ thuật-Tần số, Các Sở TT và TT, và các cơ quan đơn vị trong ngành Thông tin truyền thông khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

– Trong 02 ngày tranh đua sôi nổi, tại Trung tâm Tần số Vô tuyến điện khu vực 2.  Trên tinh thần chung vui, quyết liệt và đoàn kết, đông đảo cán bộ viên chức và người lao động của các đơn vị đã tham gia tranh tài và cổ vũ cho hội thao. Nhiều kỷ lục đã bị phá vỡ, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha thi đấu gay cấn và hấp dẫn. Đấu trường của Hội thao thường xuyên vang dội bởi những tiếng hò reo, cổ vũ.

– Hội thao đã kết thúc trong  không khí vui tươi, hào hứng và đầy phấn khởi của cán bộ viên chức và người lao động của ngành Thông tin và Truyền thông khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn thể thao của Học viện đã suất xắc giành được 01 giải Ba bóng đá min ni và 02 giải Ba đồng hạng tennis.

Một số hình ảnh hội thao:

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội thao

Giải ba bóng đá Mini

Đội bóng đá