1 / 2
2 / 2

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU CHUYỂN VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào June 21, 2021 lúc 10:22 am

Ngày 18/6/2021, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều chuyển và bổ nhiệm cán bộ của Học viện. Hội nghị tổ chức qua cầu truyền hình và thực hiện quy định về giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng Tập thể Lãnh đạo Học viện và cán bộ chủ chốt của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Tại Học viện cơ sở, theo Quyết định số 512/QĐ-HV, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Giám đốc Học viện quyết định điều động và bổ nhiệm TS. Trần Trung Duy, giảng viên khoa Kỹ thuật Điện tử 2 giữ chức vụ Phó trưởng phòng Đào tạo và Khoa học Công nghệ, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở tại TP. HCM và theo Quyết định số 515/QĐ-HV, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Thanh, Phó Trưởng Trung tâm, Phụ trách Trung tâm Khảo thí& ĐBCLGD giữ chức vụ Trưởng Trung tâm Khảo thí& ĐBCLGD, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở thành phố Hồ Chí minh. Giám đốc Học viện uỷ quyền cho TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh trao quyết định và trao hoa chức mừng các cán bộ được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi Lễ TS. Tân Hạnh đánh giá cao năng lực, tâm huyết và những đóng góp trong công tác Khảo thí và ĐBCLGD của ThS Nguyễn Hoàng Thanh trong vai trò Phó Trưởng Trung tâm, Phụ trách Trung tâm Khảo thí& ĐBCLGD trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện và Học viện cơ sở. Trong lời phát biểu đối với TS. Trần Trung Duy, TS. Tân Hạnh cũng đánh giá cao năng lực nghiên cứu và khả năng tập hợp đội ngũ các nhà khoa học trẻ trong công tác nghiên cứu khoa học t5ai Học viện và Học việncơ sở, TS. Trần Trung Duy cũng đã từng được Thủ tướng Chính phủ vinh danh  là Nhà khoa học trẻ có nhiều đóng góp trong lĩnh vực NCKH của đất nước, hy vọng với vai trò trách nhiệm trong công tác sắp tới, TS. Trần Trung Duy sẽ phát huy hơn nữa năng lực và phẩm chất để đưa công tác NCKH của Học viện nói chung và Học viện cơ sở nói riêng lên tầm cao mới trong nước và khu vực. PGS. TS. Vũ Văn San cũng thay mặt Tập thể Lãnh đạo Học viện chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo trong công tác quản lý NCKH và Khảo thí & ĐBCLGD để góp phần đưa Học viện trở thành Cơ sở đào tạo và NCKH có vị thế cao trong nước và khu vực.

Trong lời phát biểu cảm tưởng, TS. Trần Trung Duy và ThS Nguyễn Hoàng Thanh đã cảm ơn Tập thể Lãnh đạo Học viện và Học viện cơ sở đã quan tâm giúp đỡ, tin tưởng giao trọng trách và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

TS. Tân Hạnh, PGĐ Học viện, Phụ trách HVCS trao quyết định và tặng hoa.

PGĐ Tân Hạnh , phát biểu giao nhiệm vụ.

ThS. Nguyễn Hoàng Thanh phát biểu cảm ơn.

TS. Trần Trung Duy phát biểu cảm ơn.

Chụp hình lưu niệm cán bộ chủ chốt của các đơn vị và Học viện cơ sở.