1 / 2
2 / 2

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào October 3, 2019 lúc 11:44 am

– Ngày 02/10/2019, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ của Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục – Học viện cơ sở.

– Tham dự Hội nghị, được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện, có TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của Học viện cơ sở và Cán bộ chuyên môn, Công đoàn của Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục, Học viện cơ sở và Khoa Quản trị Kinh doanh 2.

– Theo đó, tại Quyết định số 761/QĐ-HV, ngày 25/9/2019, Giám đốc Học viện quyết định điều động và bổ nhiệm: Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Thanh, Giảng viên khoa QTKD2, giữ chức vụ Phó Trưởng Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục, Học viện cơ sở. TS. Tân Hạnh đã thay mặt Giám đốc  Học viện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS Nguyễn Hoàng Thanh. Phát biểu tại buổi Lễ TS. Tân Hạnh đánh giá cao phẩm chất, năng lực, tâm huyết và những đóng góp trong công tác giảng dạy cũng như các công tác phục vụ giảng dạy khác của ThS Nguyễn Hoàng Thanh trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ mới được giao trong công tác Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, nhiệm vụ cực kỳ quan trọng và then chốt trong sự nghiệp đào tạo của Học viện, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện và Học viện cơ sở. Trong lời đáp, ThS. Nguyễn Hoàng Thanh đã cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, tập thể lãnh đạo Học viện và Học viện cơ sở đã tin tưởng, giao phó trọng trách và xin hứa sẽ quyết tâm học hỏi, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.

PGĐ Học viện TS. Tân Hạnh, Phụ trách HVCS trao quyết định và tặng hoa.

ThS. Nguyễn Hoàng Thanh phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn.

Cán bộ chủ chốt chụp ảnh lưu niệm