1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIAO LƯU DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN

Thông báo chung, Tin tức — vào November 26, 2018 lúc 3:42 pm

– Sáng ngày Ngày 27 tháng 11 năm 2018 tại Cơ sở số 97 Man Thiện, phường Hiệp Phú, quận 9, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) tổ chức Ngày Hội giao lưu Doanh nghiệp và Sinh viên. Ngày Hội giao lưu Doanh nghiệp và Sinh viên là hoạt động thường niên của Học viện cơ sở, năm nay đã là lần thứ 14 sự kiện này được tổ chức. Ngày hội giao lưu Doanh nghiệp và Sinh viên là sự kiện nhằm tạo cầu nối giữa Nhà trường, Sinh viên với Doanh nghiệp. Ngày Hội là dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến với toàn thể sinh viên, đồng thời sinh viên Học viện có cơ hội tìm hiểu về yêu cầu tuyển dụng, định hướng công việc sau tốt nghiệp, tìm kiếm cơ hội thực tập hay thử việc. Trong hoạt động giao lưu, các doanh nghiệp cũng giới thiệu các chương trình thực tập và có thể tiến hành tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn sinh viên tuyển vào chương trình thực tập sinh hay thử việc. Đây là cơ hội để sinh viên được hướng nghiệp, giao lưu, trải nghiệm quá trình tuyển dụng của các Doanh nghiệp cũng như tiếp nhận những thông tin bổ ích về: cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của Doanh nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động và hội nhập quốc tế.

– Năm nay đã có hơn 60 doanh nghiệp đăng ký tham gia ngày Hội, trong đó có hơn 40 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Điện tử Truyền thông và gần 20 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Marketing.

– Kế hoạch tổ chức Ngày hội giao lưu doanh nghiệp và Sinh viên như sau:

Thời gian: 8:00 – 11:30, Thứ ba – ngày 27/11/2018.

Địa điểm: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, 97 Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

– Các Doanh nghiệp quan tậm có thể liên hệ với Phòng Công tác sinh viên hoặc Khoa Công nghệ Thông tin 2, Khoa Kỹ thuật Điện tử 2, Khoa Viễn thông 2 và Khoa Quản trị Kinh đoanh 2 để biết thêm chi tiết.