1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH GẶP MẶT CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP ĐẦU NĂM MỚI

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào February 12, 2019 lúc 1:07 pm

– Sáng ngày 11/02/2019, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện Cơ sở) tổ chức gặp mặt Cán bộ, Viên chức và Người lao động nhân dịp đầu năm mới Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

– Tham dự buổi gặp mặt có TS. Tân Hạnh, Chủ tịch Công đoàn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Phó giám đốc Học viện, phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, ông Phạm Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tại TP. Hồ Chi Minh, ông Lê Quang Phú, Chủ tịch Công đoàn Khối Quản lý và Đào tạo Khu vực phía Nam và toàn thể Cán bộ, Viên chức và Người lao động của Học viện Cơ sở.

– Phát biểu tại buổi gặp mặt TS. Tân Hạnh thay mặt Lãnh đạo Học viện và Lãnh đạo Học viện cơ sở đã cảm ơn toàn thể Cán bộ, Viên chức và Người lao động của Học viện cơ sở đã góp nhiều công sức, trí tuệ cho sự phát triển của Học viện và Học viện cơ sở trong năm qua và đặc biệt là giai đoạn 2013 – 2018 đã được Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba. Thay mặt Lãnh đạo Học viện TS. Tân Hạnh gửi lời chúc tới toàn thể Cán bộ, Viên chức và Người lao động cùng Gia đình một năm mới thật dồi dào Sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành công đồng thời tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự thành công của Học viện cũng như Học viện cơ sở.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

TS. Tân Hạnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Chụp hình lưu niệm