1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào February 23, 2018 lúc 10:42 am

– Sáng ngày 01/02/2018, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh (Học viện Cơ sở) tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu và cán bộ Lãnh đạo Ngành tại thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.  Đến dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Bá, Nguyên Tổng Giám đốc Tổng Công ty BCVT Việt Nam; Ông Lý Kiệt. Nguyên Phó Tổng Giám đốc tập đoàn BCVT Việt Nam; Ông Lê Minh Trí, Phó chánh văn phòng Bộ TT và TT, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ tại TP. Hồ Chí Minh; Ông Lê Quốc Cường, Phó Giám đốc Sở TTTT TP. HCM, Nguyên Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. HCM; Thầy Phạm Đạo, nguyên Giám đốc Học viện CNBCVT; Thầy Đinh Việt Hào, nguyên Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. HCM; Thầy Phạm Khắc Kỷ, nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 2; Thầy Nguyễn Bác Ái, nguyên Hiệu trưởng trường Bưu Điện và gần 100 cán bộ lãnh đạo các thời kỳ và cán bộ hưu trí Học viện cơ sở.

– Tham dự buổi gặp mặt và chúc Tết cán bộ, giáo viên hưu trí và cán bộ Lãnh đạo Ngành có TS. Tân Hạnh Phó giám đốc Học viện, phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và cán bộ chủ chốt của Học viện Cơ sở.

– Phát biểu tại buổi gặp mặt Ông Lê Quang Phú, Chủ tịch Công đoàn Khối Quản lý và Đào tạo khu vực phía Nam, đại diện lãnh đạo Học viện cơ sở đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí cán bộ lão thành của Ngành, các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên của Học viện Cơ sở đã về dự buổi gặp mặt, đồng thời  báo cáo với các cán bộ hưu trí những kết quả đạt được của Học viện và Học viện Cơ sở trong năm 2017 và định hướng công tác năm 2018 và những năm tiếp theo. Thay mặt Lãnh đạo Học viện TS. Tân Hạnh gửi lời cảm ơn tới các cán bộ hưu trí về những đóng góp cho Học viện trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ của các cán bộ hưu trí trong việc xây dựng và phát triển của Học viện Cơ sở nói riêng và Học viện nói chung và chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới Mạnh khỏe – An khang – Thịnh vượng.

– Đại diện cán bộ hưu trí, Thầy Đinh Việt Hào nguyên Phó giám đốc Học viện, phụ trách cơ sở tại T.p Hồ Chí Minh phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Học viện Cơ sở đối với các thế hệ cán bộ, giảng viên đi trước và chúc mừng những thành tích mà năm 2017 Học viện và  Học viện Cơ sở đã đạt được, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng Học viện và Học viện Cơ sở sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm 2018 và các năm tiếp theo, phát triển ngang tầm với các trường đại học hàng đầu trong toàn quốc.

Nhân buổi gặp mặt Học viện Cơ sở đã tổ chức mừng thọ cho 13 cán bộ hưu trí từ 70 tuổi trở lên.

Đại diện Lãnh đạo Học viện Cơ sở trao quà mừng thọ cho cán bộ Hưu trí

Các cán bộ lão thành của Ngành và của Học viện