1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ TẠI TP. Hồ CHÍ MINH GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP XUÂN ĐINH DẬU

Tin tức — vào January 20, 2017 lúc 8:01 am

Sáng ngày 13/01/2017, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện Cơ sở) tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu và cán bộ Lãnh đạo Ngành tại TP. Hồ Chí Minh nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Tạo, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Huỳnh Văn Mai, Nguyên Vụ phó Vụ Tổ chức Cán bộ, Tổng cục Bưu Điện; TS. Đinh Việt Hào, nguyên Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh; TS. Phạm Khắc Kỷ, nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 2; đồng chí Nguyễn Bác Ái, nguyên Hiệu trưởng Trường Bưu Điện và gần 100 cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt và chúc Tết cán bộ, giảng viên hưu trí và cán bộ Lãnh đạo Ngành có TS. Tân Hạnh Phó giám đốc Học viện, phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và cán bộ chủ chốt của Học viện Cơ sở.

Phát biểu tại buổi gặp mặt TS. Tân Hạnh đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên của Học viện Cơ sở đã về dự buổi gặp mặt. Thay mặt Lãnh đạo Học viện TS. Tân Hạnh gửi lời cảm ơn tới các cán bộ hưu trí về những đóng góp cho Học viện trong thời gian qua và chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe – an khang – thịnh vượng. TS. Tân Hạnh mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ của các cán bộ hưu trí trong việc xây dựng và phát triển của Học viện Cơ sở. Cũng trong buổi gặp mặt, TS. Tân Hạnh báo cáo với các cán bộ hưu trí những kết quả đạt được của Học viện và Học viện Cơ sở trong năm 2016 và định hướng công tác năm 2017 và những năm tiếp theo.

Nhân buổi gặp mặt Học viện Cơ sở đã tổ chức mừng thọ cho 11 cán bộ hưu trí từ 70 tuổi trở lên.

Đại diện Lãnh đạo Học viện Cơ sở mừng thọ cho cán bộ Hưu trí

Đại diện cán bộ hưu trí TS. Đinh Việt Hào nguyên Phó giám đốc Học viện, phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Học viện Cơ sở đối với các thế hệ cán bộ, giảng viên đi trước và chúc mừng những thành tích mà năm 2016 Học viện Cơ sở đã đạt được, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng Học viện Cơ sở sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm 2017 và các năm tiếp theo, phát triển ngang tầm với các trường đại học hàng đầu trong toàn quốc.

Đại diện cán bộ hưu trí  biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện Lãnh đạo Học viện Cơ sở chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Học viện Cơ sở qua các thời kỳ

 

Tiết mục văn nghệ của cán bộ Hưu trí

Trong không khí vui tươi đầm ấm của ngày họp mặt, các thế hệ cán bộ, giảng viên của Học viện Cơ sở tin tưởng với truyền thống đoàn kết, nhất trí, nổ lực, sáng tạo Học viện Cơ sở sẽ phát triển toàn diện, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà./.