1 / 2
2 / 2

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (BVS) tham gia ngày hội Tư vấn xét tuyển 2017

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào July 12, 2017 lúc 10:56 am

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (BVS) đã tham gia ngày hội Tư vấn xét tuyển 2017 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại khuôn viên trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM (Số 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM).… ngày hội đã thu hút hàng ngàn lượt học sinh THPT từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về tham dự.

Tại gian hàng của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (BVS), đông đảo thí sinh và phụ huynh đã đến tham gia buổi tư vấn và được quý thầy cô từ 5 Khoa tư vấn phương thức xét tuyển, cách thức xét tuyển vào Đại học, định hướng việc chọn ngành phù hợp với năng lực của các thí sinh.

Hàng loạt câu hỏi ngành nghề cũng đã được các thầy cô tư vấn đầy đủ, rõ ràng và nhiệt tình. Trong đó: Ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Công nghệ đa phương tiện; Quản trị kinh doanh; Marketing; Kế toán đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thí sinh và phụ huynh.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng là những nội dung được chuyên viên tư vấn nhấn mạnh nhằm giúp thí sinh có thông tin chọn ngành nghề phù hợp và điều chỉnh nguyện vọng vào đại học tại các Trường.

Những hình ảnh tại gian tư vấn của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh trong ngày hội: