1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT KHOÁ HỌC VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào April 21, 2017 lúc 5:41 pm

– Sáng ngày 20/4/2017, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh (Học viện Cơ sở) tổ chức lễ tổng kết khoá học và trao bằng tốt nghiệp cho các khoá đào tạo: Cao học năm 2014; Đại học chính quy 2012 và Liên thông chính quy 2014.

–  Đến dự Lễ có TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện; TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng toàn thể Lãnh đạo các Khoa 2, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cơ sở và hơn 300 tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân cùng phụ  huynh và người thân.

– Trong đợt tốt nghiệp lần này, có 64% sinh viên tốt nghiệp đạt từ loại Khá và loại Giỏi trở lên (đặc biệt có 02 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc). Giám đốc Học viện và Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng Trưởng các khoa 2 đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân. 

TS. Vũ Văn San và TS. Tân Hạnh trao bằng tốt nghiệp và chụp hình cùng các tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc.

Phát biểu chúc mừng các tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân, TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện bày tỏ niềm vui mừng với những kết quả đào tạo và nghiên cứu khoa học mà Học viện nói chung và Học viện cơ sở nói riêng đã đạt được, đây cũng chính là thành quả của tập thể Lãnh đạo, Giảng viên và CNV Học viện chào mừng 20 năm thành lập Học viện (1997-2017), trong chặng đường 20 năm ấy Học viện đã trở thành điểm sáng về đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội. Học viện ngày nay đã trở thành lá cờ đầu, đơn vị tiên phong trong khoa học công nghệ và giáo dục đào tạo của Ngành và của đất nước. Khoá tuyển sinh cao học 2014  và đại học 2012 là khóa tuyển sinh đầu tiên Học viện áp dụng phương pháp đào tạo theo tín chỉ, là khóa đầu tiên theo phương thức đào tạo mới nhưng với sự tâm huyết của các thầy cô giáo, sự quyết tâm và nỗ lực của các em học viên, sinh viên, tỷ lệ sinh viên đạt kết quả khá, giỏi và xuất sắc đạt ở mức khá cao, nhiều sinh viên đã đăng ký tham gia và thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, giành nhiều giải cao trong các cuộc thi Olympic toán, vật lý, tin học toàn quốc.

Thủ khoa ngành Công nghệ thông tin (đồng thời cũng là thủ khoa tuyển sinh) đã đại diện các tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc Học viện, các Thầy Cô và cán bộ CNV đã không quản thời gian và sức lực giúp các em có được thành công ngày hôm nay, và cũng không quên cảm ơn các bậc sinh thành và gia đình đã luôn bên cạnh, động viên, giúp các em vượt qua mọi khó khăn về vật chất và tinh thần để các Em được trưởng thành. 

TS. Vũ Văn San và TS. Tân Hạnh cùng Lãnh đạo các khoa 2 và Lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng các tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư và tân Cử  nhân.