1 / 2
2 / 2

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông bổ nhiệm lại cán bộ chủ chốt của Cơ sở Học viện tại TP. HCM

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào April 6, 2021 lúc 11:04 am

– Ngày 02 tháng 4 năm 2021, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tiến hành trao quyết định bổ nhiệm lại 18 Cán bộ lãnh đạo các đơn vị và trưởng bộ môn tại Cơ sở thành phố Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở).

–  Cách vừa tròn 5 năm, ngày 31/3/2016 TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã ký Quyết định bổ nhiệm có thời hạn cho 29 cán bộ chủ chốt của Học viện CNBCVT Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Đó cũng là lần đầu tiên kể từ khi thành lập Học viện, Học viện cơ sở hoàn thiện cơ cấu tổ chức với sự bổ nhiệm tương đối đầy đủ các chức vụ từ Trưởng bộ môn, Phó Trưởng Khoa, Phó Trưởng các phòng và Trung tâm trực thuộc Học viện cơ sở. Năm năm trôi qua, các cán bộ được bổ nhiệm thời kỳ đó đã hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ, không phụ lòng tin tưởng của tập thể Lãnh đạo Học viện, cũng như toàn thể Cán bộ, viên chức và người lao động Học viện cũng như HVCS, một số người đã nghỉ  hưu, một số mới được bổ nhiệm lên chức vụ cao hơn và đến hôm nay, toàn thể các cán bộ đã đảm nhận nhiệm vụ đủ 5 năm lại tiếp tục được tin tưởng bổ nhiệm lại hoặc kéo dài thời gian giữ chức vụ cho tới thời điểm nghỉ hưu.

– Tại buổi Lễ, PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao quyết định cho 18 cán bộ được bổ nhiệm lại. TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh đã trao hoa chúc mừng. Phát biểu tại Lễ trao quyết định bổ nhiệm, PGS. TS. Vũ Văn San cho rằng đây là sự ghi nhận thành công của các lãnh đạo được bổ nhiệm lại, chứng tỏ nhiệm kỳ vừa qua các đồng chí đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao và tiếp tục được tin tưởng bổ nhiệm thêm nhiệm kỳ mới, Giám đốc cũng mong muốn trong nhiệm kỳ mới các cán bộ được bổ nhiệm lại đợt này tiếp tục phát huy phẩm chất lãnh đạo, sát cánh cùng tập thể Lãnh đạo và Cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện phấn đấu xây dựng Học viện phát triển vươn cao và trở thành trường Đại học số có uy tín trong nước và khu vực .

– Trong niềm vinh dự và cũng đầy trách nhiệm khi được nhận quyết định bổ nhiệm lại, đại diện Lãnh đạo các đơn vị đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn luôn đoàn kết, sát cánh cùng Lãnh đạo Học viện Cơ sở và Lãnh đạo Học viện xây dựng Học viện  Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát triển và bền vững.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Trao quyết định, tặng hoa lãnh đạo các khoa 2 và các đơn vị

Trao quyết định, tặng hoa Trưởng bộ môn các khoa 2

Chụp hình lưu niệm