1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG BỔ NHIỆM CÁN BỘ CHỦ CHỐT CỦA CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Tin tức — vào April 5, 2016 lúc 3:50 pm

Nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức và cán bộ của các đơn vị theo Quyết định số 1766/QĐ-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông, ngày 31 tháng 3 năm 2016 Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã ký quyết định bổ nhiệm 29 Cán bộ lãnh đạo các đơn vị và trưởng bộ môn của Cơ sở đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay trong ngày TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao quyết định cho 29 cán bộ được bổ nhiệm. Phát biểu tại Lễ trao quyết định bổ nhiệm, TS. Vũ Văn San cho rằng đây là đợt bổ nhiệm cán bộ rất quan trọng của Học viện, góp phần kiện toàn bộ máy tổ chức và đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Cơ sở đào tạo của Học viện tại Thành phố Hồ Chí Minh và là đợt bổ nhiệm cán bộ  lớn nhất, toàn diện nhất trong năm năm tới của Cơ sở Học viện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong niềm vinh dự và cũng đầy trách nhiệm khi được nhận quyết định bổ nhiệm, tân Lãnh đạo các đơn vị cũng  đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và hứa sẽ phần đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn luôn đoàn kết, sát cánh cùng Lãnh đạo Học viện Cơ sở và Lãnh đạo Học viện xây dựng Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát triển và bền vững.

Có mặt tại buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở Học viện tại Thành phố Hồ Chí Minh và TS. Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện đã trao hoa chúc mừng các Tân lãnh đạo của Học viện cơ sở.

Lãnh đạo Học viện trao quyết định bổ nhiệm cho lãnh đạo các khoa đào tạo 2

Ban Giám đốc Học viện chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ mới được bổ nhiệm.