1 / 2
2 / 2

HỌC VIỆN CƠ SỞ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Tin tức, Tin tức - Sự kiện — vào February 26, 2018 lúc 8:38 am

– Trong không khí phấn khởi chào Xuân mậu Tuất và đón chào năm mới với nhiều kỳ vọng về sự phát triển của Ngành Thông tin truyền thông và của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ngày 23 tháng 2  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức Giải bóng đá mini Mừng Xuân Mậu Tuất. Giải đấu diễn ra trên sân bóng đá mini tại khu Ký túc xá sinh viên của Học viện cơ sở. Giải đấu là dịp để tập thể cán bộ viên chức và người lao động của Học viện cơ sở gặp gỡ, giao lưu đầu năm, phấn khởi, đoàn kết. chung tay, cùng nhau  hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

– Trên tinh thần chung vui, quyết liệt và đoàn kết, đông đảo cán bộ viên chức và người lao động đã tham gia tranh tài và cổ vũ cho giải đấu. Nhiều pha bóng hấp dẫn, quyết liệt đã được các cầu thủ cống hiến cho khán giả. Cầu trường thường xuyên vang dội bởi những tiếng hò reo.

Kết quả: Đội liên quân Phòng Giáo vụ – Khoa Công nghệ thông tin 2 –Khoa Cơ bản 2 – Khoa Quản trị kinh doanh 2 giành chức Vô địch, Đội liên quân khoa Viễn thông 2 – Khoa Kỹ thuật điện tử 2 vị trí Á quân.

– Giải bóng đá Mừng Xuân, Mừng Đảng đã kết thúc trong  không khí vui tươi, hào hứng và đầy phấn khởi của cán bộ viên chức và người lao động, hứa hẹn một năm mới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện cơ sở đoàn kết, chung tay, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh.

TS. Tân Hạnh trao phần thưởng cho đội vô địch và lì xì cho các cầu thủ.

Chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng và cổ động viên